บทความล่าสุด

video

ปทุมธานี ทุกภาคส่วน ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่จุดสกัดตรวจเข้มป้องกันโควิด-19 ชลอ อุบัติเหตุ สกัดมิจฉาชีพที่สัญจร มา ที่จังหวัดปทุมธานี

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมคณะ กต.ตร.ภ.จว.ปทุมธานี นำโดยนายวัฒนา สุจิตรานุรักษ์ ได้นำสิ่งของอาทิ น้ำดื่ม อาหาร แมส  เจล แอลกอฮอลล์ สำหรับล้างมือ ไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนท.ส่วนท้องถิ่น จนท.ฝ่ายการปกครอง จนท.สาธารณะสุข จนท.สนง.ขนส่ง และกำนัน ผญบ. ทั้งในเขตพื้นที่ทั้ง...
video

ปทุมธานี เทศบาลเมืองคูคต จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและควบคุมโรคไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (covid -19)

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563  เวลา 09:30 น. ที่วัดประยูรธรรมาราม ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี  นางสุภารมย์ โลทะกะ นายกเทศมนตรีเมืองคูคต, นายวีระพจน์  ปานนุ่ม รองนายก, นายณรงค์  อู่ทรัพย์ รองนายกเทศมนตรี เมืองคูคต ,นายอภิโชติ  อนันต์ไพทูรย์ เลขานายกเทศมนตรีเมืองคูคต,นางลำดวน โรจน์รัตน์ ผู้อำนวยการสาธารณสุข เทศบาลตำบลคูคต ,นายอำนาจ หอกรองสมาชิกสภาเทศบาลเมืองคูคตได้เข้าร่วมกิจกรรมและรับรถเครื่องพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19

“โครงการหน้ากากผ้าต่อบุญ” เปิดรับบริจาควัตถุดิบหรือหน้ากากผ้าสำเร็จรูป สุพรรณบุรี

วันนี้ 23 มีนาคม 2563 ว่าที่ ร.ต.ธีรพล โชคนำชัย นายอำเภอหนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ถวายหน้ากากผ้าให้เจ้าคณะอำเภอหนองหญ้าไซ เพื่อแจกจ่ายให้พระสงฆ์ในพื้นที่ ใน"โครงการหน้ากากผ้าต่อบุญ" วัตถุประสงค์เพื่อสุขภาพที่ดีของพระภิกษุสงฆ์  โดยในวันนี้ได้ถวายหน้ากากผ้า จำนวน 70 ผืน และจะผลิตต่อให้ครบ 300 ผืน เพื่อถวายให้กับพระสงฆ์ทุกรูปใน อ.หนองหญ้าไซ

คณะบริหารธุรกิจ มจพ.ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาผ่านทางระบบออนไลน์

เรื่อง แนวทางการป้องกันมหันตภัย “COVID-19” วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 - 12.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ทาง Youtube และ ช่องทาง Facebook Fanpage : แนวทางการป้องกันมหันตภัยไวรัส COVID-19

พิธีเปิดกิจกรรม CP Blood Donation Day โลหิต คือ ของขวัญแห่งชีวิต” โครงการ “เครือเจริญโภคภัณฑ์มุ่งสู่ 100 ปี ทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 9: 00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานโครงการหมู่บ้านเกษตรกรรมกำแพงเพชร ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เวลา 9.00น. เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ภายใต้โครงการ ”เครือเจริญโภคภัณฑ์มุ่งสู่ 100 ปีทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต”
video

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19)

ปทุมธานี เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้ในการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid - 19) และการจัดทำหน้ากากอนามัยเพื่อการป้องกันตนเอง (โครงการพลังคนไทยรวมใจป้องกันไวรัสโคโรนา) เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.30 น. ที่ลานเอนกประสงค์เทศบาลตำบลหนองสามวัง  อำเภอหนองเสือ  จังหวัดปทุมธานี นายอนุกูล สุริยสวัสดิ์นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองสามวังให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีโครงการ...

หนังสือพิมพ์ ประเด็นรัฐฉบับ 16-31 มีนาคม 2563

หนังสือพิมพ์ ประเด็นรัฐฉบับ 16-31 มีนาคม 2563 https://www.facebook.com/pradenrath/posts/145514230270882
video

สปส.นนท์พร้อมรบ! รับมือไวรัสโควิด 19 เร่งทำแฟ้มนายจ้างออนไลน์ ใช้ “หลักบวร” เพิ่มสมาชิก

สังคมโลกทุกวันนี้เปลี่ยนแปลงเร็ว เป็นผลมาจากระบบสื่อสารโทรคมนาคม เทคโนโลยีดิจิตอล ทำให้ประชาชนสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้อย่างทั่วถึง สะดวก รวดเร็ว และส่งผลให้หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ต้องปรับตัวให้ทัน สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้น น.ส.บุษกร วงศ์สุวรรณ ประกันสังคม จังหวัดนนทบุรี ให้สัมภาษณ์กับ "ประชาไทนิวส์ออนไลน์" ว่า ตามนโยบายของรัฐมนตรี ว่าการกระทรวงแรงงาน ม.ร.ว.จัตุมงคล...
video

สุพรรณบุรี หน่วยงานภาครัฐ อ.ด่านช้าง ประชุมและอบรมแนะแนวทางป้องกันโรคโควิท-19 ให้กับชาวบ้าน

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 เทศบาลตำบลด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ได้จัดการอบรม เพื่อให้ความรู้กับประชาชนในพื้นที่ในการป้องกันไวรัสโควิท19 และโรคติดต่ออื่นๆ ณ โดมโรงเรียนผู้สูงอายุอำเภอด่านช้าง สุพรรณบุรี โดย นายปัญญา ประทีปพรศักดิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลด่านช้างได้กล่าวว่าปัจจุบันโรคต่างๆอยู่ไกล้ตัวเรามากขึ้นจึงอยากจัดการอบรมให้ความรู้กับประชาชนในพื้นที่ในการปฏิบัติตัวในชีวิตประจำวันเพื่อป้องกันจากเชื้อโรคต่างๆ

อธิบดี ธัญญา สั่งพญาเสือสนธิกำลังกว่า 80 นาย เปิดยุทธการล้างขบวนการรุกป่าแก่งกระจาน ยึดกว่า 200 ไร่

อธิบดีธัญญา เข้มสั่ง พญาเสือร่วมสบอ.3 เพชรบุรี สนธิกำลังกว่า80นาย เปิดยุทธการล้างขบวนการรุกป่าแก่งกระจาน ตะลึงพบบุกรุกตัดไม้เพียบ เผาพื้นที่กว่า200ไร่ ยึดซากสัตว์ป่าอื้อ เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 12 มี.ค.2563 นายศักดิ์ชัย จงกิจวิวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักป้องกัน ปราบปราม และ ควบคุมไฟป่า/หัวหน้าหน่วยเฉพาะกิจปฏิบัติการพิเศษผู้พิทักษ์อุทยานแห่งชาติและสัตว์ป่า (หน่วยพญาเสือ)เปิดเผยว่า ตามนโยบาย/ข้อสั่งการของ...