บทความล่าสุด

สพฐ.นำกลยุทธ์ ปลดล็อก ปรับเปลี่ยน เปิดกว้าง ประชุมขับเคลื่อนศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ 17 จังหวัดภาคเหนือ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ดร.สมบูรณ์ ธรรมลังกา ผอ.สพป.เชียงราย เขต 1 ในฐานะประธานกรรมการและผู้ตรวจราชการกลุ่มพื้นที่การบริหารการศึกษาขั้นพื้นฐานประจำเขตตรวจราชการ ที่ 16 (เชียงราย พะเยา น่าน แพร่) ...

ชาวด่านช้าง ร่วมใจทำอาหารเลี้ยงผู้สูงอายุ ที่มาลงทะเบียนเราชนะ

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่ว่าการอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี มีการช่วยเหลือประชาชนกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟนในการลงทะเบียนเราชนะ ได้มีประชาชนมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยทางอำเภอได้จัดเจ้าหน้าที่ ธนาคารกรุงไทย มาช่วยเหลือและให้บริการประชาชน

ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย เรื่องจริงที่ยังมีอยู่ หัวหน้าครอบครัว ขาหักไม่มีกระดูก ภรรยาตาบอด ลูกสาวพิการ หาเลี้ยงครอบครัว

พระครูวิบูลภัทรกิจ(พระอาจารย์ตี๋) ได้รับแจ้งจาก คุณลั่นทม นวมสุข (หรือน้าน้อย) จากบ้านสะพานบุญ หมู่ที่ 11 ตำบลด่านทับตะโก อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ผู้ใจบุญ แจ้งมา เลยได้ประสาน นายอำเภอสวนผึ้ง หัวหน้าพัฒนาชุมชนสวนผึ้ง...

ส้มตำไทยปูม้ารสเด็ด ลาบเป็ด ต้มยำรสแซบ ผัดหมี่ซั่วรสดังเดิมต้องร้านหมวยอีสาน กำแพงเพชร

ส้มตำไทยปูม้ารถเด็ด ลาบเป็ด ต้มยำรสแซบ ผัดหมี่ซั่วรสดังเดิมต้องร้านหมวยอีสาน กำแพงเพชร

คู่รักแห่ขอพรหินพันปีวัดดงเสลาช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ เชื่อช่วยเรื่องความรักมั่นคง สมหวัง

วัดดงเสลาซึ่งตั้งอยู่พื้นที่ ม.2 ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ได้มีคู่รักต่างพากันมาขอพรจากหินพันปีซึ่งตั้งอยู่บริเวณถนนโชคดีภายในวัดเพราะมีความเชื่อกันว่าหินพันปีนี้หากใครมาขอเรื่องความรักก็จะประสบความสำเร็จสมหวังและรักกันยืนยาวสมดังชื่อหินพันปี เป็นศิลปะแบบเขมรสร้างมาจากหินแกรนิตมีโดยมีความยาวประมาณ 4...

ด้วยกลุ่มเผยแพร่วีรกรรมทหารพรานจู่โจม ชด.513 ค่ายปักธงชัย ได้กำหนดจัดกิจกรรม “การแสดงของเท่งน้อยแอนจอยโชว์ ตลกก็อปปี้โชว์

ด้วยกลุ่มเผยแพร่วีรกรรมทหารพรานจู่โจม ชด.513 ค่ายปักธงชัย ได้กำหนดจัดกิจกรรม "การแสดงของเท่งน้อยแอนจอยโชว์ ตลกก็อปปี้โชว์" ในวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.00 น.-17.00 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้าแกรนด์ โรงแรมสบายโฮเทล วัตถุประสงค์หลักในการจัดงานครั้งนี้

กกต. เปิดรับสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี อำเภอบางบังทอง นนทบุรี

เมื่อวันที่ 8 ก.พ.2564  – 12 ก.พ. 2564 ก่อนเลือกตั้งจริง 28 มี.ค. 64 คณะกรรมการเลือกตั้ง (กกต.) เปิดรับสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล (ส.ท.) และนายกเทศมนตรี วันนี้ (8 ก.พ.) เป็นวันแรก จนถึงวันที่...

พิธีปล่อยคาราวาน เครื่องจักร-เครื่องมือ เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาปัญหาภัยแล้ง ปี 2563/64

เมื่อวันที่ 4 ก.พ. 64 ที่กรมชลประทาน ปากเกร็ด นนทบุรี ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีปล่อยคาราวาน เครื่องจักร-เครื่องมือ เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาปัญหาภัยแล้ง ปี 2563/64 โดยมี ดร.ทองเปลว กองจันทร์ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์และผู้บริหารกรมชลประทานให้การต้อนรับ   ...

กลุ่มจิตอาสาบ้านวังโหรา ร่วมพัฒนาโรงเรียนร้าง ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

กลุ่มจิตอาสาบ้านวังโหรา ร่วมพัฒนาโรงเรียนร้าง เพื่อพัฒนาเป็นเป็นโคก หนอง นาโมเดล บ้านวังโหรา และเป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชนและใช้ต้อนรับนักท่องเที่ยว

กองทุนมิตรผล-บ้านปูรวมใจช่วยไทยสู้ COVID-19 มอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรค สุพรรณบุรี

"กองทุนมิตรผล-บ้านปูรวมใจช่วยไทยสู้ COVID-19 " มอบแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคเพื่อใช้ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในจังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 3...