หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน
ผู้ว่า จ.สุพรรณบุรี เป็นประธานพิธียกเสาเอกบ้านหลังแรก"โครงการบ้านมั่นคงชนบทตำบลห้วยขมิ้น"

ผู้ว่า จ.สุพรรณบุรี เป็นประธานพิธียกเสาเอกบ้านหลังแรก”โครงการบ้านมั่นคงชนบทตำบลห้วยขมิ้น”

ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานพิธียกเสาเอกบ้านหลังแรก"โครงการบ้านมั่นคงชนบทตำบลห้วยขมิ้น" เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2563 นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี...

นัดกระชับมิตร ขาณุยูไนเต็ด และ คลองลานยูไนเต็ด

นายอำเภอขาณุวรลักษบุรี และนายอำเภอคลองลาน       นัดกระชับมิตร วันนี้ทีม ขาณุยูไนเต็ด อำเภอขาณุวรลักษบุรีเปิดบ้าน ต้อนรับทีม คลองลานยูไนเต็ดอำเภอคลองลาน เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2560 เวลา 13.00น. ณ.สนามกีฬาอำเภอขาณวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ทางอำเภอขาณุวรลักษบุรี นำโดย นายวิฑูรย์ สิรินุกุล นายอำเภอขาณุวรลักษบุรี ประธานทีมขาณุยูไนเต็ด เป็นเจ้าภาพเปิดบ้านต้อนรับทีมมาเยือนจากทีมคลองลานยูไนเต็ดอำเภอคลองลานซึ่งนำโดยนายบุญธรรม ทองพิจืตร นายอำเภอคลองลาน...

จับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ของกลางยาบ้า 7.1 ล้านเม็ด

จับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ ของกลางยาบ้า 7.1 ล้านเม็ด ​เมื่อวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 10.30 น. กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) โดย พล.ท.กิตติธัช บุพศิริ ผู้อำนวยการศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 2 กอ.รมน. ร่วมกับ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.(ปป), พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน...

ฟุตบอลนัดพิเศษ NEW NORMAL DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข และทีมรวมดารา สตาร์ ไรเดอร์ นำทีมร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ NEW NORMAL DEMONSTRATION MATCH : RAYONG KICK OFF เรียกความเชื่อมั่นปลอดภัยโควิด-19 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง โดยมี พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2...

รับมอบสิ่งของที่ผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมกันบริจาคเพื่อส่งมอบต่อให้กับ สนง.เหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 9.30 น.ณ.ห้องทำงานนายอำเภอฯ นายสุรชัย เมฆพัฒน์ นอภ.ทรายทองวัฒนา ได้รับมอบสิ่งของที่ผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมกันบริจาคเพื่อส่งมอบต่อให้กับ สนง.เหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร จัดกิจกรรมออกร้านมัจฉากาชาด ในงานประเพณี "นบพระ-เล่นเพลง" และ งานกาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 1-10 มีนาคม 2561...

ประชุมถ่ายทอดนโยบายแนวทางการปฏิบัติงานระหว่างคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

บ่ายวันที่ 9 ตุลาคม 2560 ร.ต.ต.กนกศักดิ์ มุทธากาญจน์ นายก อบต.ต้นมะม่วง จังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วย นายลำเพย ทองก้านบัว และนายชัยวัฒน์ ไข่นาค รองนายกฯ ประชุมถ่ายทอดนโยบายแนวทางการปฏิบัติงานระหว่างคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ประจำเดือนตุลาคม 2560 เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน และมอบหมายงานที่จะต้องปฏิบัติให้แก่ผู้ปฏิบัติงานทราบ คชสาร...

กลุ่มสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร รวมตัวยื่นหนังสือผ่านศูนย์ดำรงธรรม อยุธยา เรียกร้องให้ช่วยเหลือสมาชิกที่เป็นลูกหนี้กับ ธ.อ.ส.

กลุ่มสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร รวมตัวยื่นหนังสือผ่านศูนย์ดำรงธรรม อยุธยา เรียกร้องให้ช่วยเหลือสมาชิกที่เป็นลูกหนี้กับ ธ.อ.ส. เมื่อวันศุกร์ที่11 มิ.ย. 2561  นางสาวศศิรัศม์ พันธ์พลกลาง แกนนำเครือข่ายสมาชิกกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ได้นำตัวแทนสมาชิกฯ จากกลุ่มจังหวัดภาคกลาง กว่า 100 คน มารวมตัวกันที่ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อยื่นหนังสือถึงศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเรียกร้องให้เร่งรัดช่วยเหลือสมาชิกที่เป็นลูกหนี้ธนาคารของรัฐและสถาบันการเงินในระบบของประเทศไทย โดย นางสาวศศิรัศน์ เปิดเผยว่า กรณีความเดือนร้อนที่ได้หยิบยกขึ้นมา คือ กรณีที่ นางนุศรา...
Postbiotics มีคุณสมบัติรักษาCovid 19 ทั้งการติดเชื้อและภาวะเรื้อรังหลังการติดเชื้อดีกว่ายาและสมุนไพรที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

Postbiotics มีคุณสมบัติรักษาCovid 19 ทั้งการติดเชื้อและภาวะเรื้อรังหลังการติดเชื้อดีกว่ายาและสมุนไพรที่ใช้อยู่ปัจจุบัน

จากผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พบว่า ผลิตภัณฑ์ Postbiotics ที่ผสมสมุนไพร มีคุณสมบัติในการยับยั้งไวรัสและสร้างภูมิที่เจาะจงจัดการไวรัสได้ดีกว่ายาและสมุนไพรที่ใช้อยู่ในปัจจุบันดีมาก   จากการใช้กับผู้ป่วยที่ติดเชื้อ Covid ที่ไม่มีได้เข้ากระบวนการรักษาในโรงพยาบาลจำนวนมาก ทั้งในไทยและต่างประเทศพบว่า  นอกจากจะสามารถจัดการเชื้อ Covid 19 ได้อย่างรวดเร็วไม่กี่วันแล้วยังสามารถช่วยฟื้นฟูอาการป่วยช่วงติดเชื้อและภาวะเรื้อรังหลังการติดเชื้อได้อย่างดีมากด้วย

กำแพงเพชร ประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ(พชอ.) อำเภอขาณุวรลักษบุรี

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ.ห้องประชุมอำเภอชั้น 2 อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร นายณรงค์ ชัยจำรัส นายอำเภอขาณุวรลักษบุรี เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ(พชอ.)ได้เชิญคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ(พชอ.) ตามที่กระทรวงสาธารณสุข ได้ลงนามบันทึกความร่วมมือกับกระทรวงมหาดไทย สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ พร้อมด้วยหน่วยงานต่างๆ ในการพัฒนาและขับเคลื่อนการดูแลชีวิตความเป็นอยู่และสุขภาพของประชาชนในอำเภอ โดยใช้คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพชีวิตระดับอำเภอ เป็นผู้ขับเคลื่อนตามหลักการพื้นที่ร่วมคิดร่วมทำและ ร่วมรับผิดชอบซึ่งเน้นให้ทุกภาคส่วนในพื้นที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการส่งเสริมประชาชนมีการดูแล และสุขภาพของตนเองอย่างจริงจังโดยใช้แนวคิดเป็นฐานประชาชนเป็นศูนย์กลางด้วยการทำงานอย่างมีส่วนร่วมของรัฐ ประชาสังคม และเอกชนตามแนวทาง...
0แฟนคลับชอบ
67,217ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ป้องกันโรคเรื้อรังในระดับเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ และเทคโนโลยีทางฟิสิกส์ที่เป็นธรรมชาติแบบองค์รวม โทร.098-591-9959 Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 เฉาก๊วยแท้ อร่อยที่สุดในประเทศไทย ติดต่อได้ที่ 090-225-1465

Featured

Most Popular

การบริหารงานพัสดุอย่างมีประสิทธิภาพ

งานพัสดุเป็นส่วนหนึ่งการบริหารงานของหน่วยงาน นับเป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้ การบริหารงานของหน่วยงานโดยรวมสัมฤทธิ์ผล

Latest reviews

สืบสานประเพณี “ผ้าป่าข้าวฝ่อน ข้าวเปลือก”

ณ วัดหนองกระทุ่ม-หนองถ่ม ต.หนองกระทุ่ม อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี มีชาวนาซึ่งเป็นชาวบ้านในพื้นที่ ได้จัดขบวนแห่ยุ้งข้าว  มาถวายที่วัดเพื่อสืบสานประเพณีที่เคยสูญหายไปเมื่อ 50 ปีที่แล้ว โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน พระครูใบฎีกาอาทิตย์ อินฺทมุนี...

เรื่องน่าเศร้าวงการสื่อเมืองนนท์

เนื่องด้วย นายเอกมล วงค์ขวัญ (เบิ้ม เมืองนนท์)นักข่าวอาวุโส จังหวัดนนทบุรี ตำแหน่งที่หนังสือพิมพ์ ประชาไทนิวส์ออนไลน์ อาวุโส พิเศษ ได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก ตั้งแต่เมื่อต้นเดือนตุลาคม ที่ผ่านมาจนถึงวันนี้ นายเอกมล (เบิ้ม เมืองนนท์) ได้เสียชีวิตลงแล้วในช่วงเย็นที่ผ่านมา ทางภรรยาและลูกจะทำการฝังศพที่สุเหร่าบ้านครัว ในวันพรุ่งนี้ (11/10/60) ทางผู้บริหารและทีมงานข่าว นสพ.ประชาไท ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว"...

อำเภอด่านช้าง เตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา ชิงถ้วยพระราชทาน

ที่ห้องประชุมโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษากระเสียว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณุบรี นายสิทธิศักดิ์ แย้มพรายภิรมย์ นายอำเภอด่านช้าง เปิดประชุมเตรียมความพร้อมจัดการแข่งขันจักรยานเสือภูเขาทางเรียบใจเกินร้อย และการแข่งขันจักยานปั่นเพื่อชีวิต "Sport Tourism Bike 4 All" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี...

More News