หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน
video

บริษัท ศักดิ์สยาม เลคไซด์ รีสอร์ท สุดอลังการ ขอแนะนำสถานที่ เช็คอินกินเที่ยว แห่งใหม่ของจังหวัดนนทบุรี

จัดเป็นห้องรับรอง เหมาะสำหรับ ทัวร์นักท่องเที่ยวหลากหลาย หรือท่านจะมาจัดเป็นห้องสัมมนา สุดยอด ของบรรยากาศ ที่หาไม่ได้อีกแล้วในจังหวัดนนทบุรี ทางรายการ เช็คอินกินเที่ยว ขอแนะนำเลยครับ ไม่ผิดหวัง
A Life cafe & gallery ร้านกาแฟสไตล์ดิบๆธรรมชาติ เมืองอู่ทอง ดินแดนสุวรรณภูมิ

A Life cafe & gallery ร้านกาแฟสไตล์ดิบๆธรรมชาติ เมืองอู่ทอง ดินแดนสุวรรณภูมิ สุพรรณบุรี

A Life cafe & gallery (อะ ไลฟ์ คาเฟ่ แอนด์ แกลอรี่) ตั้งอยู่เลขที่ 1737/2 หมู่ 12 ต.อู่ทอง  อ.อู่ทอง...
video

กลุ่มผู้ใช้น้ำ 3 จังหวัด พร้อมใจชุมนุมใหญ่เข้ายื่นข้อเรียกร้องต่อ ท่าน ผู้ว่าฯกำแพงเพชร

"ช่วยด้วย" ข้อความบนแผ่นป้าย และหลายๆข้อความ ที่เครือข่ายกลุ่มผู้ใช้น้ำ 3 จังหวัด และเกษตรกรมากกว่า 2,000 คน ถือป้าย วิงวอนให้รัฐบาลช่วยด้วย ชาวบ้านขาดแคลนน้ำทำการเกษตรต่อเนื่อง พื้นที่มากกว่า 500,000 ไร่ ร่วมกันเรียกร้องมานาน 7 ปี จนทนไม่ไหว พร้อมใจชุมนุมใหญ่เข้ายื่นข้อเรียกร้องต่อ ท่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร

ขอแสดงความยินดีกับ นายวิชา จันทร์เชื้อ ได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการบริหารสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(TFOPTA)

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 น .ประชุม ณ.ห้องนพรัตน์ธารา โรงแรมกระบี่มาริไทม์ปาร์ค แอนด์สปารีสอร์ท ขอแสดงความยินดีกับ นายวิชา จันทร์เชื้อ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดกำแพงเพชร และนายกสมาคมสหพันธ์ท่องเทียวภาคเหนือจังหวัดกำแพงเพชร ได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณะกรรมการบริหารสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(TFOPTA) เป็น1ใน13 คน เลือกจากสมาชิกสมาคม 80 สมาคมฯทั่วประเทศ โดยมีนายชำนาญ ศรีสวัสดิ์แทนนายชัยรัตน์ ไตรรัตน์จรัสพร ซึ่งหมดวาระลง...
video

“ภาณุรัตน์ หลักบุญ” มอบโล่ประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติให้กับพลเมืองดี ผู้ปิดทองหลังพระ

https://youtu.be/ZwCYAzmN180 “ภาณุรัตน์ หลักบุญ" มอบโล่ประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติให้กับพลเมืองดี ผู้ปิดทองหลังพระ จากกรณีเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 11 ก.ย.61 ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน ใช้อาวุธมีดฟันทำร้ายชาวต่างชาติ ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ทราบสาเหตุ บริเวณทางเท้าใต้ BTS หมอชิต ซึ่งขณะนั้นได้มีวิน จยย.รับจ้าง 3 คน ได้แก่ นายปัญญา ชมอินทร์ นายธวัชชัย ติมูลา...

สนองนโยบาย ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี สู้วิกฤตโควิด 19 อำเภอพนมทวน

สนองนโยบาย ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี สู้วิกฤตโควิด 19 นายธนณัฏฐ์  ศรีสันต์ นายอำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ ไวรัส โควิด 19 โดยการจัดประชุม หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยงข้อง ทั้งภาครัฐและเอกชนทุกภาคส่วนของอำเภอพนมทวน เพื่อหยุดการแพร่ระบาดของ ไว รัส โควิด 19...
video

“มาดามแป้ง” ร่วมงานวันครบรอบวันสถาปนา 103 ปี กรมราชทัณฑ์

https://youtu.be/DjfS4PPTv4o "มาดามแป้ง" ร่วมงานวันครบรอบวันสถาปนา 103 ปี กรมราชทัณฑ์ ท่ามกลางปัญหาผู้ต้องขังล้นคุก "ณรัชต์" ประกาศเดินหน้าขัดเกลานักโทษไม่ให้เป็นภัยสังคม https://youtu.be/P1G3cv1V3a4 กรมราชทัณฑ์ 12 ต.ค. 61  พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เป็นประธานในพิธีจัดงานวันสถาปนาครบรอบ 103 ปี กรมราชทัณฑ์ พร้อมคณะผู้บริหารกรมราชทัณฑ์ ผู้บัญชาการเรือนจำ ผอ.ทัณฑสถาน และข้าราชการในสังกัดกรมราชทัณฑ์ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีพราหมณ์...

นายอำเภอด่านช้าง คุมเข้มสร้างความปลอดภัย เตรียมความพร้อมในช่วงเทศกาลลอยกระทง

เมื่อวันที่ 29 ต.ค. 2563 นายสิทธิศักดิ์ แย้มพรายภิรมย์ นายอำเภอด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ได้มอบหมายให้ ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง ปลัดอำเภอฝ่ายบริหารงานปกครอง พร้อมกำลังสมาชิก อส.ร้อย อส.อ.ด่านช้างที่ 4 และกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน
video

“ภาณุรัตน์ หลักบุญ” มอบโล่ประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติให้กับพลเมืองดี ผู้ปิดทองหลังพระ

https://youtu.be/ZwCYAzmN180 “ภาณุรัตน์ หลักบุญ" มอบโล่ประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติให้กับพลเมืองดี ผู้ปิดทองหลังพระ จากกรณีเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 11 ก.ย.61 ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน ใช้อาวุธมีดฟันทำร้ายชาวต่างชาติ ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ทราบสาเหตุ บริเวณทางเท้าใต้ BTS หมอชิต ซึ่งขณะนั้นได้มีวิน จยย.รับจ้าง 3 คน ได้แก่ นายปัญญา ชมอินทร์ นายธวัชชัย ติมูลา...
0แฟนคลับชอบ
67,217ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ป้องกันโรคเรื้อรังในระดับเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ และเทคโนโลยีทางฟิสิกส์ที่เป็นธรรมชาติแบบองค์รวม โทร.098-591-9959 Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 เฉาก๊วยแท้ อร่อยที่สุดในประเทศไทย ติดต่อได้ที่ 090-225-1465

Featured

Most Popular

Latest reviews

ร่วมส่งเสด็จสู่สวรรคคาลัย เมืองกาญจนบุรี

ร่วมส่งเสด็จสู่สวรรคคาลัย/กาญจนบุรี ชาวกาญจนบุรี กว่า 100,000 คน ยังคงต่อแถวรอผ่านจุดคัดกรอง ร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ณ พระเมรุมาศจำลอง พร้อมให้ ปชช.มีโอกาสวางดอกไม้จันทน์ยันคนสุดท้าย โดยในช่วงเช้า...

เนรเทศบิ๊กยากูซ่ากลับญี่ปุ่น ส่งมอบตัวนายชิเกฮารุ ให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่น

https://youtu.be/0c3DZLVZNo0 https://youtu.be/yG_lAVV6QXs https://youtu.be/q431BavNMro จากกรณีที่นาย ชิเกฮารุ ชิเรอิ ชาวญี่ปุ่น อดีตผู้นำลำดับที่ 9 ของกลุ่มยากุซ่า "ยามากูชิ กูมิ" ผู้ต้องหาหลบหนีคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นในประเทศญี่ปุ่น เมื่อปี พ.ศ.2546 แล้วหลบหนีการติดตามตัวจากทางการญี่ปุ่น มากบดานอยู่ใน จ.ลพบุรี ตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 และได้ถูกตำรวจภูธร จ.ลพบุรี ติดตามจับกุมตัวได้ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น หลังจากที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้วว่านายชิเกฮารุ มิได้ตกเป็นผู้ต้องหาหรือถูกต้องการตัวในคดีอื่นในกระบวนการยุติธรรมของไทยแต่อย่างใด วันนี้ วันพฤหัสบดีที่​...

สุพรรณบุรี หน่วยงานภาครัฐ อ.ด่านช้าง ประชุมและอบรมแนะแนวทางป้องกันโรคโควิท-19 ให้กับชาวบ้าน

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 มีนาคม 2563 เทศบาลตำบลด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี ได้จัดการอบรม เพื่อให้ความรู้กับประชาชนในพื้นที่ในการป้องกันไวรัสโควิท19 และโรคติดต่ออื่นๆ ณ โดมโรงเรียนผู้สูงอายุอำเภอด่านช้าง สุพรรณบุรี

More News