หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน

“ผู้ว่าฯ” ต้องสร้างสมดุลและบริหารจัดการในพื้นที่ให้เกิดประโยชน์กับราชการและประชาชน

ปลัดกระทรวงมหาดไทย ย้ำ "ผู้ว่าฯ" ต้องสร้างสมดุลและบริหารจัดการในพื้นที่ให้เกิดประโยชน์กับราชการและประชาชนเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 ที่ห้องเมจิค 3 ชั้น 3 โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานการประชุมขับเคลื่อนและติดตามนโยบายและภารกิจสำคัญของกระทรวงมหาดไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โดยมี รองปลัดกระทรวงมหาดไทย...

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งแผนกสังคมสงเคราะห์ ร่วมกับ เมตตาธรรมมูลนิธิสกลนคร ลงพื้นแจกจ่ายเครื่องอุปโภค-บริโภค

วันนี้ วันที่ 5 ส.ค.2560 เวลา 09.00น.มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งแผนกสังคมสงเคราะห์ ร่วมกับ เมตตาธรรมมูลนิธิสกลนคร อ.เมืองจ.สกลนคร นำโดยคุณจารุรัตน์ คุณัตถานนท์ กรรมการ รองเลขาธิการฯ คุณศิริกุล โอภาสวงศ์ กรรมการ รองเหรัญญิกฯ คุณพินัย ศรีพนาสณฑ์ รก.ผจก.ฝ่ายสังคมฯและ...

จิตอาสาเฉพาะกิจเนื่องในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

04/09/60 นางสมสมัย มีสมสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนกันตวรรณ พาคณะครูเข้าสมัครจิตอาสาเฉพาะกิจเนื่องในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ณ.ที่ว่าการอำเภอลาดหลุมแก้ว โดยมีนายพิษณุ ประภาธนานันท์ นายอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ให้การต้อนรับ เปิดรับสมัครจิตอาสาเฉพาะกิจ ตั้งแต่วันที่ 1 -30 กันยายน 2560 เนื่องในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ -กรุงเทพมหานคร : อาคารรับรองสนามเป้า สำนักงานเขต...

อำเภอคลองขลุงจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9

อำเภอคลองขลุงจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 บริเวณ สะพานข้ามแม่น้ำปิง (เก่า)เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา07.00,น  นายวิสิษฏ์  สกุลยืนยง นายอำเภอคลองขลุง พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ...
video

ให้ความรู้ในเรื่อง”ประชาธิปไตย” กับศิษย์เก่าโรงเรียนพระแสงวิทยา

https://youtu.be/eOebDcN__T4 ว่าที่ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย เขต 5 นายบรรจง จันทร์ช่วง (ศิษย์เก่าโรงเรียนพระแสงวิทยา) พบปะรุ่นน้องโดยให้ความรู้ในเรื่อง"ประชาธิปไตย" บรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเองและมีการให้รุ่นน้องออกมาแสดงความคิดเห็นและให้รางวัลเพื่อเป็นกำลังใจเด็กที่กล้าคิดและแสดงออกทางความคิด ทีมงานข่าว นสพ.ประชาไท  จ.สุราษฎร์ธานี
สู้ไปด้วยกัน เซ็นทรัลพัฒนา รุกเร็ว เปิดบริการ Take Away

 สู้ไปด้วยกัน เซ็นทรัลพัฒนา รุกเร็ว เปิดบริการ Take Away เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสั่งง่าย-สะดวกอร่อย และเพิ่มช่องทางจำหน่ายฟรี ช่วยเหลือผู้เช่า 300 ร้านอาหารทั่วประเทศ ด้วยมาตรการเชิงรุกขั้นสูงสุด “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลนำร่อง 18 สาขาทั่วประเทศ

“โครงสร้างความร่วมมือด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในระดับพื้นที่เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจังหวัดกำแพงเพชร”

"โครงสร้างความร่วมมือด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในระดับพื้นที่เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจังหวัดกำแพงเพชร"เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 ณ ห้องประชุมลิไทโรงแรมเพชรอำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร นายเทวัญ หุตะเสวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานพิธีเปิด"โครงการสร้างความร่วมมือด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในระดับพื้นที่เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศจังหวัดกำแพงเพชร ประจำปีงบประมาณพ. ศ. 2562 "โดยมี..นายสันธาน มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จังหวัดกำแพงเพชร นายอภิสิทธิ์ สุขทรัพย์ นักวิชาการสาธารณสุข ชำนาญการพิเศษ...

นายบุญเลิศ พุทธเจริญ รับมอบเกียร์ติบัตร “สี่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ ” ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์

นายบุญเลิศ พุทธเจริญเจ้าของไร่ชนิกาเพชรบูรณ์ และชาวสวนมะขามหวานเข้า รับมอบเกียร์ติบัตร "สี่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "จากนายพิบูลย์ หัถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ บางท่านอาจไม่เข้าใจคำว่า"สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ "คืออะไรจึงขออธิบายพอเป็นสังเขป คือ ชื่อหรือสัญลักษณ์หรือสิ่งอื่นใดที่บอกแหล่งผลิตของสินค้าโดยสามารถสื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจได้ว่าสินค้านั้นมีคุณภาพหรือคุณลักษณะพิเศษแตกต่างจากสินค้าที่ผลิตในแหล่งผลิตอื่น เช่น มะขามหวานเพชรบูรณ์ที่ประกอบด้วยคำว่า มะขามหวานซึ่งบอกว่าสินค้าคืออะไรและคำว่าเพชรบูรณ์ซึ่งบอกแหล่งผลิตมะขามหวานดังกล่าว และยังสื่อให้คน ทั่วไปเข้าใจว่ามะขามหวานดังกล่าวมีคุณภาพสูงมีรสชาติหวานและไม่แฉะอันเป็นคุณลักษณะเฉพาะของมะขามหวานเพชรบูรณ์ ซึ่งได้รับอิทธิพลจากดินที่เหมาะสมสำหรับการปลูกมะขามและปริมาณน้ำฝนที่พอ เหมาะพอดีในจังหวัดเพชรบูรณ์ประกอบกับฝีมือการเพาะปลูกของเกษตรกรชาวเพชรบูรณ์ ซึ่งมีกรรมวิธีในการปลูกโดยเฉพาะจึงทำให้มะขามที่ปลูกในจังหวัดเพชรบูรณ์มีความหวานมากกว่าท้องถิ่นอื่น ฉะนั้น สิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีองค์ประกอบหรือปัจจัยสำคัญสองประการคือ ธรรมชาติกับมนุษย์ในแหล่งหรือท้องที่นั้น โดยธรรมชาตินั้นสร้างสิ่งแวดล้อมหรือวัตถุดิบให้แก่การผลิตสินค้า ส่วนมนุษย์นั้นใช้ทักษะ ความชำนาญ...
video

เปิดโครงการบ้านทาวน์โฮม(เดอะทัชเฮ้าส์ วงแหวนวังน้อย-ธัญญะ)

นายอุดม สงวนซื่อ ผู้บริหาร เจ้าขอโครงการ นายสมทรง สัพโกศลกุศ นายกเทศมนตรีเทศบาล เมืองพระนครศรีอยุธยา นายพิรุณ  วิมลอักษร นายอำเภอวังน้อย เข้าร่วมเปิดโครงการ
0แฟนคลับชอบ
67,217ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ผลิตโฟมดีที่สุดในประเทศไทย Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย เที่ยงตรง ฉับไว ข่าวทั่วไทย ทันเหตุการณ์

Featured

Most Popular

นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย

นายกเมืองพัทยาลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยบริเวณท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย มีความพร้อม...เป็นเจ้าบ้านต้อนรับ navy พันธมิตรอาเซียน ในงานมหกรรมทางเรือนานาชาติฯ วันนี้ วันพฤหัสที่ 16 พ.ย. 60 เวลา 16.00 น.พลตํารวจตรีอนันต์ เจริญชาศรี นายกเมืองพัทยา พร้อมด้วย นายอภิชาติ วีรปาล รองนายกเมืองพัทยา ลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อย บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวเมืองพัทยา (แหลมบาลีฮาย) พบว่ามีความเป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมเป็นเจ้าบ้านที่ให้การต้อนรับเหล่าทัพทหารเรือมิตรประเทศ...

Latest reviews

คตป.กระทรวงการคลัง ลงพื้นที่ตรวจ ติดตาม การปฏิบัติราชการ ของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัด

คตป.กระทรวงการคลัง ลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัด นางพันธ์ทิพย์ สุรทิณฑ์ ประธานคณะกรรมการตรวจสอบประเมินผลประจำกระทรวงการคลัง (คตป.) กระทวงการคลัง นำโดย พร้อมด้วย นายยุทธนา หยิมการุณ เลขาคณะกรรมการ (หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง) ลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจ ในสังกัดกระทรวงการคลัง ท้องที่จังหวัดจันทบุรีและจังหวัดตราด ณ ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดจันทบุรี รับฟังผลการปฏิบัติราชการจากหน่วยงานต่างๆ พร้อมปัญหาอุปสรรค และให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาอุปสรรค พร้อมรับข้อเรียกร้องต่างๆ เพิ่มเพิ่มประสิทธิภาพารกทำงาน...

แผนงานปี 2561 หน่วยงานสังกัดกระทรวงการคลัง

https://youtu.be/nIHQNq8FLJE นายยุทธนา หยิมการุณ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง (ในฐานะประธานในที่ประชุม) พร้อมด้วยผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ประกอบด้วย นายจำเริญ โพธิยอด, นายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข, นายลวรณ แสงสนิท และ นางบัณฑรโฉม แก้วสะอาด และ นายไว คงทวี ผู้อำนวยการสำนักตรวจสอบและประเมินผล กระทรวงการคลัง เลขาในที่ประชุมฯ แผนงานปี...

นายอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับรางวัลนายอำเภอแหวนเพชร ประจำปี 2562

เมื่อ​วันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 นายสุรพันธ์ ศิลปสุวรรณ นายอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับรางวัลนายอำเภอแหวนเพชร ประจำปี 2562 โดยมี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานมอบรางวัล ณ กระทรวงมหาดไทย

More News