วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 30, 2022
หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน

มอบโล่และแสดงความยินดีกับโรงเรียนที่ได้รับรางวัลรูปแบบและแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศ

นายวิญญู สันติภาพวิวัฒนา ศึกษาธิการจังหวัดเชียงราย มอบโล่และแสดงความยินดีกับโรงเรียนที่ได้รับรางวัลรูปแบบและแนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice)ในการพัฒนาเด็กปฐมวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระดับภาค 16 ณ โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท อ.เมือง จ.เชียงราย

ช่วยเหลือผู้ประภัย น้ำใจชาววิเชียรบุรี

เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2561 นายอรุณ เมฆฉาย นายอำเภอวิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ไดันำพาหน่วยงานข้าราชการและกิ่งกาชาดอำเภอวิเชียรบุรี ออกตรวจเยี่ยมผู้ได้เหตุพายุฤดูร้อน เมื่อวันเสาร์ที่11พ.ค.ที่ผ่านมามีพื้นที่ได้รับความเสียหายหนัก ตำบลสระประดู่ หมู่ 2,3,9, จำนวน7หลังคาเรือน และอีกหลายพื้นที่ของอำเภอวิเชียรบุรี นาย อุรณ เมฆฉาย ได้นำสิ่งของยังชีพไปช่วยเหลือเบื้องต้น และตรวจสอบความเสียหายกับบ้านเรือนราษฏร จากความหวางใยของ นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์...

แจกจริงจริง…

แจกจริงจริง... คุณนิกร กิจการค้า (คนถือกุญแจ) พร้อมด้วยคุณนพดล กุลศิริประภานนท์ และคณะกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม รีวอร์ค อินค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำการตลาดอีคอมเมิร์ซ ประเทศไทย แจกรถยนต์ เอ็มจี6 จำนวน4 คัน ให้แก่ผู้นำที่พิชิตยอดขาย ประจำเดือนตุลาคม 2560 ณ หมู่บ้าน เอ็นสิริ...
video

กิจกรรมทำบุญตักบาตร พุทธาภิเษกเมล็ดพันธุ์ข้าว หว่านข้าว ปักหุ่นไล่กาในวันพืชมงคล

https://www.youtube.com/watch?v=hB7k1273Jzk เมื่อวันจันทร์ ที่ 13 พ.ค.2561 เวลา 08.00 น. ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเดินทางเป็นประธานกิจกรรมทำบุญตักบาตร พุทธาภิเษกเมล็ดพันธุ์ข้าว หว่านข้าว ปักหุ่นไล่กาในวันพืชมงคลครั้งนี้ ณ ศูนย์การเรียนรู้บ้านเทโพ หมู่ 5 ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้มี นาย ไพรัตน์ เพชรยวน...

กฟผ. แจงสาเหตุไฟฟ้าดับบางส่วน เกิดจากฟ้าผ่าสายส่งจากโรงไฟฟ้าหงสาในฝั่ง สปป.ลาว

กฟผ. แจงไฟฟ้าดับวานนี้เกิดจากฟ้าผ่าสายส่ง 500 กิโลโวลต์ น่าน – หงสาในฝั่ง สปป.ลาว ส่งผลให้เกิดไฟฟ้าดับกระจายไปในหลายพื้นที่ กฟผ. จึงได้เร่งประสานกับ กฟน. และ กฟภ. ร่วมแก้ไขสถานการณ์ เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อระบบไฟฟ้าโดยรวมของประเทศ จนสถานการณ์คลี่คลายและกลับสู่ภาวะปกติ นายอดุลย์ พิทักษ์ชาติวงศ์ รองผู้ว่าการระบบส่ง กฟผ. เปิดเผยว่า ตามที่เมื่อวานนี้ (1 มิถุนายน...
video

กิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายตลาดถนนคนเดินตลาดกรุงศรีสานหัวใจ…ตลาดประชารัฐ 

https://youtu.be/u2f_-CV7Bpw เมื่อเวลา 18.00น.นาย ชัยวัฒน์ แสงศรีพัฒนาการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานเปิดกิจกรรมส่งเสริมการจำหน่ายตลาดถนนคนเดินตลาดกรุงศรีสานหัวใจตลาดประชารัฐ ที่ ตลาดกรุงศรีโดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อพัฒนาศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของผู้ผลิตผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบนหนึ่ง เพื่อส่งเสริมการพัฒนาสินค้าผลิตภัณฑ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นที่นำไปสู่การก่อให้เกิดประโยชน์สร้างมูลราคาเพิ่มของสินค้ากลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบนหนึ่งเพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มีรายได้เพิ่มขึ้นสร้างความเข้มแข็งทางการตลาดเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในด้านการสร้างวัดนวัตกรรมผสมผสานการพัฒนารูปแบบสินค้าเกษตรปลอดภัยและผลิตภัณฑ์ชุมชนสินค้าเชิงสร้างสรรค์ผู้ผลิตผู้ประกอบการเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจสร้างงานสร้างรายได้กระจายสู่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่องและเพิ่มปริมาณการบริโภคเพื่อประชาสัมพันธ์และสร้างภาพรักในสินค้าจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนบนหนึ่งให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 สิงหาคมถึง 2 กันยายน 2561 รวมสามวันและบริเวณตลาดกรุงศรีจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเวลา 10:00 น. ถึง 21:00 น. กอบกฤษณ์ ชุกลิ่น นสพ.ประชาไท

สมาคมศิษย์เก่า ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ จัดแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ครั้งที่ 18

https://youtu.be/cf-yU715gNQ สมาคมศิษย์เก่า ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ จัดแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ครั้งที่ 18 โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 5,000 คน รายได้หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ ใช้เป็นทุนการศึกษา และพัฒนาด้านต่างๆ https://www.youtube.com/watch?v=TAfmM-d3AME นายอักษร แสนใหม่ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ นายวินัย ภัทรประสิทธิ์ นายกสมาคมนักเรียนเก่า ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมจัดงาน "KING'S COLLEGE MARATHON...
video

ประธานชุมชนอาสาพัฒนาชุมชน จับมือกับ ผู้ใหญ่ใจดี นำของบริจาคถุงยังชีพที่ได้รับการสนับสนุน ข้าวสารอาหารแห้ง เดินออกเยี่ยมชุมชน ที่ได้รับความเดือดร้อน และคอยดูแลทุกข์สุข ในยาม วิกฤต โควิด-19

เมื่อวันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563  นาง กาญจนา สุภารมย์ ประธานชุมชนอาสาพัฒนาชุมชน จับมือกับ ผู้ใหญ่ใจดี นำของบริจาคถุงยังชีพที่ได้รับการสนับสนุน ข้าวสารอาหารแห้ง เป็นจำนวนมาก
video

ร้าน NN CAR WASH & DETAIL ได้ทำพิธีเปิดร้านคาร์แคร์ ล้างรถ เคลือบแก้ว และร้านกาแฟ Double N Cafe &...

พิธีเปิดวันนี้ได้มีการตีฆ้องเพื่อเอาฤกษ์เอาชัยและเป็นการแสดงให้เห็นถึงความพร้อมในการเปิดตัว พร้อมศักยภาพของพนักงานที่จะมาดูแลรถของท่าน เจ้าของกิจการ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09.59 น.ทางร้าน NN CAR WASH & DETAIL ได้ทำพิธีเปิดร้านคาร์แคร์โดยเปิดให้บริการล้างรถ เคลือบแก้วด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ทันสมัยเคลือบแก้วจากเยอรมันนี และร้านกาแฟ Double N Cafe & Bistro โดยมี พันเอก...
0แฟนคลับชอบ
67,217ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ป้องกันโรคเรื้อรังในระดับเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ และเทคโนโลยีทางฟิสิกส์ที่เป็นธรรมชาติแบบองค์รวม โทร.098-591-9959 Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 เฉาก๊วยแท้ อร่อยที่สุดในประเทศไทย ติดต่อได้ที่ 090-225-1465

Featured

Most Popular

งานกิจกรรม คาราวานวิทยาศาสตร์ (อพวช.) ณ.โรงเรียน บรรหารแจ่มใสวิทยา3

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2563 ณ.โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา3 อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 3 ร่วมกับองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.)...

Latest reviews

รังต่อหัวเสือ 2 รัง ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยทำลายรังต่อหัวเสือ บางเตย ปทุมธานี

ชาวบ้านผวาพบรังต่อหัวเสือ 2 รัง ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยทำลายรังต่อหัวเสือ แถวหมู่ 7 หมู่บ้านสุภาภรณ์ ตำบลบางเตย จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเจ้าตัวต่อ 2 รังนี้ ทำให้ชาวบ้านผวาเนื่องจากพอจะทราบถึงอันตรายและพิษของตัวต่อนี้ จึงกลัวว่าจะเป็นอันตรายกับชาวบ้านและโดยเฉพาะเด็กๆ...

“ยุทธศาสตร์ชาติ การปฏิรูปประเทศ และการขับเคลื่อนการเมืองภาคพลเมือง”

วันที่ 23 กันยายน 2560 เวลา 09.30 นาฬิกา ณ ห้องคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่หนึ่ง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับยุทธศาสตร์ชาติ การปฏิรูปประเทศ และการขับเคลื่อนการเมืองภาคพลเมืองแก่เครือข่ายผู้นำนักประชาธิปไตย พร้อมกล่าวปาฐกถาพิเศษ...

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) หลักสูตร Internet of Thing (IOT)

เมื่อวันนี้ 18 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. นายไพฑูลย์ จารุสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU ) หลักสูตร Internet of...

More News