หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน

สวัสดีปีใหม่พร้อมขอพรจาก พระวชิรธรรมคณี เจ้าคณะจังหวัดเพชรบุรี

พระวชิรธรรมคณี เจ้าคณะจังหวัดเพชรบุรี เจ้าอาวาสวัดหนองจอก เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 มกราคม 2561 ร.ต.ต.กนกศักดิ์ มุทธากาญจน์ นายก อบต.ต้นมะม่วง นายลำเพย ทองก้านบัว  นายชัยวัฒน์ ไข่นาค รองนายกฯ เป็นตัวแทนคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ พนักงานส่วนตำบล พนักงานจ้าง อบต.ต้นมะม่วง และประชาชนตำบลต้นมะม่วง สวัสดีปีใหม่พร้อมขอพรจาก พระวชิรธรรมคณี...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

สมเด็จไกเซอร์ ชุดนี้ ปลุกเสก 3 พรรษา สร้างปี พ.ศ.2390 ตอนสมเด็จโตอายุ 60 พรรษา พระสมเด็จไกเซอร์ชุดนี้ไม่ค่อยได้พบเห็นในส่วนกลาง แต่จะพบเจอที่ อำเภอแหลมสิงห์ จ.จันทบุรี

สมเด็จวัดระฆัง ที่พบ อำเภอแหลมสิงห์ จันทบุรี

สมเด็จวัดระฆัง ที่พบ จันทบุรี สมเด็จไกเซอร์ ชุดนี้ ปลุกเสก 3 พรรษา สร้างปี พ.ศ.2390 ตอนสมเด็จโตอายุ 60 พรรษา พระสมเด็จไกเซอร์ชุดนี้ไม่ค่อยได้พบเห็นในส่วนกลาง...
video

ครูวัชราวุฒิ อุ่นจิตต์ ลุงสำราญ บุญอารีย์  ป้าเกษร บุญอารี ผู้อนุรักษ์นกในพื้นที่นาตัวเองบ้านโคกสะอาด

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ที่ชุมชนหมู่บ้านโคกสะอาด ผู้สื่อข่าวได้ไปพูดคุยกับนักอนุรักษ์ทั้ง 3 ท่านโดยลุงสำราญให้ข้อมูลว่าหลังจากที่นกถูกปล่อยมาโดยกรมอนุรักษ์สัตว์ป่าและพันธุ์พืชนกได้จับคู่และมาใช้พื้นที่แปลงนาของลุงสำราญและครู วัชราวุธ ป้าเกษร ซึ่งเป็นญาติกัน และได้มาทำรังวางไข่ออกลูกหลังจากนั้นมาทั้ง 3 ท่าน ก็ได้ช่วยกันดูแลนกซึ่งมาอาศัยพื้นที่นานั้นร่วมกับนักอนุรักษ์จนต้องจำเป็นทำนาปลูกข้าวโดยไม่ใช้สารเคมีซึ่งต้องปรับตัวเพื่อให้นกกระเรียนพันธุ์ไทยอยู่รอด
video

ทำบุญวันเกิด คุณอุดม สงวนซื่อ เจ้าของโครงการ (เดอะทัชเฮาส์ โครงการ3) อ.วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

คุณสมทรง สรรพโกศลกุล นายกเทศมนตรี เทศบาลเมืองพระนครศรีอยุธยา (เพื่อน) มาร่วมงาน และ เพื่อนๆ

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
67,217ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ป้องกันโรคเรื้อรังในระดับเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ และเทคโนโลยีทางฟิสิกส์ที่เป็นธรรมชาติแบบองค์รวม โทร.098-591-9959 Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 เฉาก๊วยแท้ อร่อยที่สุดในประเทศไทย ติดต่อได้ที่ 090-225-1465

POPULAR ARTICLES

จังหวัดภูเก็ต จัดโครงการฝึกซ้อมแผนสาธารณภัยในพื้นที่เสี่ยงภัย

เทศบาลตำบลรัษฏา จ.ภูเก็ตจัดโครงการฝึกซ้อมแผนสาธารณภัยในพื้นที่เสี่ยงภัยและฝึกซ้อมแผนอาคาร การดับเพลิงขั้นต้น เพื่อเพิ่มศักยาภาพความปลอดภัยแก่พนักงาน และผู้มาใช้บริการ หากเกิดเหตุการณ์จริง วันนี้ (17 ส.ค.60)เวลา13.30น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ณ.เทศบาลตำบลรัษฎา นายภูดิท รักษาราษฎร์ นายกเทศมนตรีตำบลรัษฎา พร้อมด้วย สมาชิกสภาเทศบาล และพนักงานเทศบาล ได้ทำการฝึกซ้อมแผนในโครงการฝึกซ้อมแผนสาธารณภัยในพื้นที่เสี่ยงภัยและฝึกซ้อมแผนอาคาร การดับเพลิงขั้นต้น โดยมีเจ้าหน้าที่พนักงานเทศบาลตำบลรัษฎา งานป้องกันบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลตำบลรัษฎา และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการฝึกซ้อม ได้มีการสมมติเหตุการณ์ขึ้นว่าได้เกิดไฟไหม้ บริเวณห้องเก็บเอกสารชั้น 3 ใกล้ห้องกองศึกษา...
video

ปราบปรามสินค้าที่มีการแอบอ้างชื่อผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านความงาม

https://youtu.be/0d5WguzytVM https://youtu.be/G_31oIpj3LY https://youtu.be/g3yHHGh8xyA https://youtu.be/IDXeOgiJTNo https://youtu.be/544FIRp--Uo https://youtu.be/ry-Mi5c2nJY https://youtu.be/smCZrDcSxlc ความพยายามในการปราบปรามสินค้าที่มีการแอบอ้างชื่อผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านความงาม / โดยที่ผ่านมาคดีใหญ่ๆอย่างคดีผลิตภัณฑ์เมจิกสกินที่โฆษณาสรรพคุณสินค้าเกินจริง ซึ่งมีการจับกุมผู้ผลิตเป็นข่าวใหญ่โต / แต่ขณะเดียวกัน กลุ่มมิจฉาชีพที่มีพฤติกรรมแอบอ้างชื่อสินค้าที่ได้รับการรับรองก็แพร่ระบาดไม่แพ้กัน จนทำให้เจ้าของสินค้าที่ถูกปลอมแปลงต้องออกมาร่วมมือกับตำรวจในการทลายเครือข่ายมิจฉาชีพเหล่านี้ พร้อมเปิดโรงงานยืนยันให้สื่อมวลชนได้เห็นขั้นตอนการผลิตที่แท้จริง และจะร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ภาครัฐในการกวาดล้างกลุ่มมิจฉาชีพเหล่านี้จากกรณีการบุกเข้าตรวจสอบสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์ความงามในพื้นที่ย่านห้วยขวางและย่านเจริญกรุง ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวซื้อ-ขายสินค้ายอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาของตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ.และตัวแทนจากบริษัทผลิตภัณฑ์ด้านความงามยี่ห้อ ANNABELLA ซึ่งเป็นผู้เสียหาย หลังจากตำรวจพบว่า มีการแอบอ้างเลขจดแจ้ง อย. ซี่งมีความผิดตาม พ.ร.บ.เครื่องสำอาง พ.ศ.2558 เป็นเลขจดแจ้งของผู้เสียหาย หลอกให้บุคคลอื่นหลงเชื่อ...

พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี ผบก.ศฝร.ภ.7 ได้ทำการประดับยศให้กับว่าที่ ร.ต.อ.รวี สินอาภา

วันนี้ วันที่ 2 ส.ค. 60 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี ผบก.ศฝร.ภ.7 ได้ทำการประดับยศให้กับว่าที่ ร.ต.อ.รวี สินอาภา ข้าราชการตำรวจที่ได้รับการเลื่อนยศ พร้อมทั้งให้โอวาท เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ณ สำนักงาน ผู้บังคับการ ศูนย์ฝึกอบรมกองบัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7...

LATEST REVIEWS

เยี่ยมผ่านลูกกรงที่เรือนจำ สั่งการเกี่ยวกับการค้ายาเสพติด

เยี่ยมผ่านลูกกรงที่เรือนจำ สั่งการเกี่ยวกับการค้ายาเสพติด ติดต่อกัน จึงตามไปจับุมที่บ้านพบ ยาเสพติด 2000 กว่าเม็ด เวลา 12.00 น. วันที่ 24 มกราคม 64 พ.ต.อ.ภูวดิท ชนะคชภัทร์ รักษาราชการในตำแหน่ง รอง ผบก.ภ.จว. พระนครศรีอยุธยา และนายพิรุณ วิมลอักษร นายอำเภอวังน้อย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เรือนจำ...