หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน

เทศบาลตำบลท่ายาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ “สำนักงานสวยสะอาด”

#เทศบาลตำบลท่ายาง ได้รับรางวัลชนะเลิศ “สำนักงานสวยสะอาด” และ “ชุมชน/หมู่บ้านน่าอยู่” ตามที่ จังหวัดเพชรบุรี ได้จัดทำโครงการท้องถิ่นเพชรบุรีสวยด้วยมือเรา ปี 2560 เพื่อส่งเสริมกิจกรรมโครงการพัฒนาเมืองชุมชน ถนน ทางเท้า แหล่งน้ำ และแหล่งท่องเที่ยวให้สะอาดสวยงาม และสร้างจังหวัดเพชรบุรีให้เป็นเมืองน่าอยู่ น่าเที่ยว น่ามอง จังหวัดเพชรบุรี ได้ประกาศผลการคัดเลือกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีผลการดำเนินงานดีเด่น ดังนี้ 1.กิจกรรมสำนักงานสวยสะอาด รางวัลชนะเลิศ เทศบาลตำบลท่ายาง รางวัลรองชนะเลิศ เทศบาลตำบลหัวสะพาน รางวัลชมเชย เทศบาลตำบลนายาง 2.กิจกรรม...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

ดรีมเวิลด์ จำหน่ายบัตรราคาพิเศษ ไทยเที่ยวไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 26

ดรีมเวิลด์ จำหน่ายบัตรราคาพิเศษ ไทยเที่ยวไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 26 @ อิมแพค เมืองทองธานี ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2  สวนสนุกดรีมเวิลด์ ร่วมออกบูธงาน “ไทยเที่ยวไทย...
video

งานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563 นนทบุรี

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 นายสมนึก ธนเดชากุล นายกเทศมนตรี เป็นประธานในการเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2563
video

ซ้อมแผนเผชิญเหตุ กรณี คนร้ายจำนวน 2 คน ก่อเหตุชิงทรัพย์ ร้านทอง

       เมื่อวันพฤหัสที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 12.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี , พ.ต.อ.ถาวร ดุลยวิทย์...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
67,217ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ผลิตโฟมดีที่สุดในประเทศไทย Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 มะขามหวานเพชรบูรณ์ ที่อร่อยที่สุดของประเทศไทย ไร่ชนิกา

POPULAR ARTICLES

video

ปทุมธานีสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจัดพิธีสถาปนาสมาคม ปทุมธานี

ปทุมธานีสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจัดพิธีสถาปนาสมาคม เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 นายจรูญศักดิ์ สิงหเดช รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน สมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดปทุมธานี จัดพิธีสถาปนาในวันนี้ 2562 ที่ โรงแรมเอเชียแอร์พอร์ต ณ ห้องสัมนาอารีน่า ตำบล คูคต อำเภอลำลูกกาจังหวัดปทุมธานีสมาคมแม่ดีเด่นแห่งชาติจังหวัดปทุมธานี ได้ดำเนินงานทุกด้านตามนโยบายของสภาแม่ดีเด่นแห่งชาติอย่างเข้มแข็งอันเป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยรวมและได้ประสานงานกับพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดปทุมธานีในอำเภอทุกอำเภอหน่วยงานต่างๆ ตลอดจนประชาชนผู้มีจิตเป็นกุศล เพื่อดำเนินงานด้านการช่วยเหลือ...

โครงการ การตรวจคัดกรอมะเร็งลำไส้ใหญ่ และลำไส้ตรง โดยวิธี Colonosope

โรงพยาบาลกำแพงเพชรเปิดโครงการ การตรวจคัดกรอมะเร็งลำไส้ใหญ่ และลำไส้ตรง โดยวิธี Colonosope เมื่อวันที่ 17 -18 สิงหาคม 2562 เวลา 8.30 น.ห้องประชุมอู่ทองโรงพยาบาลกำแพงเพชรมีพิธีเปิดโครงการส่องกล้องลำไส้ใหญ่ในกลุ่มเสี่ยงที่ตรวจอุจจาระพบเม็ดเลือดแดงโดยมีนพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ รองผู้อำนวยการด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพเป็นประธาน พร้อมด้วย นพ.สมเพ็ง โชคเฉลิมวงค์/นพ.วิริยะ กัลปพฤกษ์ คณะกรรมการศูนย์มะเร็งโรงพยาบาลกำแพงเพชรโดยมีคณะแพทย์ อ.นพ.จิรัช จิรธรรมโอภาส ศัลยแพทย์จากรพ.หาดใหญ่ /อ.นพ.ศุภกร...
video

มูลนิธิ”ชีวิตไม่สิ้นหวัง”มอบบ้านครอบครัวผู้ยากจนสร้างบ้านและไถ่ถอนโฉนดที่ดิน  ที่จังหวัดพิจิตร(มีคลิป)

https://youtu.be/Drlw3M9zlKs https://youtu.be/e8gI_uPNPag https://youtu.be/U20cRgEWi34 https://youtu.be/f9LB0rh40kg https://youtu.be/WRN_PqO-JLY https://youtu.be/13aR5AyFltE https://youtu.be/Nb1kE1GT_ww https://youtu.be/Fsi2Yksd2Sg เมือวันที่ 29 พฤษภาคม2561 เวลา09.00น. มูลนิธิ “ชีวิตไม่สิ้นหวัง” มอบให้ประธานที่ปรึกษาเข้าช่วยเหลือครอบครัวยากจนสร้างบ้านและไถ่ถอนโฉนดที่ดินให้ที่จังหวัดพิจิตร พบครอบครัวยากจน  มีรายได้จากการรับจ้าง เวลาฝนตกลงมาเข้าท่วมในบ้านจนไม่สามารถนอนได้ มูลนิธิ “ชีวิตไม่สิ้นหวัง” ได้ทราบข่าวจะสื่อต่างๆที่รายงานข่าวว่าพบครอบครัวฐานะยากจน ไม่มีเงินสร้างบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จ เนื่องจากไม่มีรายได้ที่จะสร้างต่อ ยามฝนตกลงมาก็สาดเข้าท่วมในบ้านจนไม่สามารถนอนได้โดยสภาพบ้านก่อด้วยอิฐบล็อกชั้นเดียว  ซึ่งยังไม่ได้ฉาบ หลังคาสังกะสีมีรูพรุนเกือบทั้งหลัง ทนฟ้าฝนไม่ได้ แค่บังแดดได้เท่านั้น ทั้งบ้านอยู่ในสภาพทรุดโทรม ซึ่งหากเป็นหน้าฝน บ้านจะรั่วจนไม่สามารถนอนได้นางปราณี มูลเมือง อายุ 50...

LATEST REVIEWS

กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด กำลังจากฝ่ายทหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องผลการปฏิบัติปรากฏว่าสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติดได้

https://youtu.be/v77I8W0Y4_o https://youtu.be/9nqyUOcdzQQ วันพุธที่ 2 พ.ค. 61 เวลา ประมาณ 13.30น. กองบัญชาการตำรวจนครบาลพล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น พล.ต.ต.ฤชากร จรเจวุฒิ รอง ผบช.น.พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบช.น.1,พ.ต.อ.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ รอง ผบช.น.2,...