หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน

โครงการอบรมดับเพลิงเบื้องต้นในสถานศึกษาประจำปี 2561 โรงเรียนอนุบาลไทรงาม

เมื่อวันที่27 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ณ.บริเวณสนามโรงเรียนอนุบาลไทรงาม อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร เทศบาลตำบลไทรงาม ได้จัดโครงการอบรมดับเพลิงเบื้องต้นในสถานศึกษาประจำปี 2561 นางสุมาลี อินทอง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลไทรงาม มอบหมายให้ ว่าที่ ร.อ.มนตรี บุญมี ปลัดเทศบาลตำบลไทรงาม เป็นประธานเปิด โครงการอบรมดับเพลิงเบื้องต้นในสถานศึกษาประจำปี 2561 โดย นางภณัชษา บุญมี...

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

สุพรรณบุรี นักท่องเที่ยวแห่สัมผัสอากาศหนาวและทะเลหมอก ที่อุทยานแห่งชาติพุเตย

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ภาพความสวยงามของธรรมชาติ และนักท่องเที่ยวที่มาสัมผัสกับบรรยากาศความหนาว ที่อุณหภูมิ8 องศาเซลเซียส บริเวณยอดเขาเทวดา ณ...

สัตว์เลี้ยงน่ารักพาเจ้านาย ผ่านประตูฟรี 7 – 10 ธ.ค.62 นี้ที่ดรีมเวิลด์

สวนสนุกดรีมเวิลด์ จัดกิจกรรมพิเศษ “ สัตว์เลี้ยง…ฉัน…มันส์…สนุก ปี3 ” สำหรับคนรักสัตว์พาสัตว์เลี้ยงพันธุ์เล็กชนิดใดก็ได้มาเที่ยวดรีมเวิลด์ รับสิทธิ์ผ่านประตูฟรี เริ่มวันที่ 7 – 10 ธ.ค.62
video

ศูนย์ฝึกธนาคารกรุงไทย จัดโครงการบริจาก็โลหิต ครั้งที่ 2 ณ ศูนย์ฝึกอบรมธนาคารกรุงไทย เขาใหญ่

เมื่อวันพุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00. คุณ ภาวิณี  ไชยพร ผู้อำนวยการฝายบริหารศูนย์อบรม ศูนย์ฝึกธนาคารกรุงไทยจัดโครงการบริจาคโลหิต  ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม ศูนย์ฝึกอบรมธนาคารกรุงไทย...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
65,727ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ผลิตโฟมดีที่สุดในประเทศไทย Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 มะขามหวานเพชรบูรณ์ ที่อร่อยที่สุดของประเทศไทย ไร่ชนิกา

POPULAR ARTICLES

“รางวัลช่อสะอาดประจำปี 61 สาขาอาชีพสื่อมวลชน”

นายทวิชาติ นิลกาญจน์ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ร่วมถ่ายรูปหลังการประชุมพิจารณา "รางวัลช่อสะอาดประจำปี 61 สาขาอาชีพสื่อมวลชน" โดยมีนายพลาดิศัย สิทธิธัญกิจ (ป.ป.ช.) นายพิพัฒน์ พึ่งพาพงศ์ (ป.ป.ช.) นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.53ปี) และนายสุรสิทธิ์ มัจฉาเดช ที่ปรึกษา (สภท.53ปี) ร่วมประชุมด้วย...

ปธ.กรรมการมูลนิธิปอเต็กตึ้งมอบประกาศนียบัตรอาสาฉุกเฉินการแพทย์

      วันนี้ วันที่ 2 ส.ค.60 เวลา 15.30 น. ดร.วิเชียร เตชะไพบูลย์ ประธานกรรมการมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรอาสาสมัครฉุกเฉินการแพทย์ ให้กับอาสาสมัครของมูลนิธิฯ ที่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาลและช่วยปฎิบัติการแพทย์ขั้นพื้นฐาน ได้เปิดเผยว่า มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเป็นองค์กรการกุศลเอกชน ดำเนินงานสาธารณกุศลและงานบรรเทาสาธารณภัยต่างๆช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ บำรุงสุขแก่เพื่อนมนุษย์ทุกชนชั้น...

ประชาสัมพันธ์ร่วมบุญเพื่อการศึกษา ผ้าป่าโรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม

ประชาสัมพันธ์ร่วมบุญเพื่อการศึกษา โรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม เมื่อปลายปีที่แล้ว ได้จัดทำผ้าป่า โรงเรียนหนองน้ำส้ม เพื่อหาเงิน มาซ่อมแซมบ้านพักครู แต่ซ่อมไม่ไหว ทางโรงเรียนจึงต้อง รื้อและสร้างใหม่ ทำให้เงินที่หามาได้จากผ้าผป่ารอบที่แล้ว ไม่พอ ประชาสัมพันธ์ร่วมบุญเพื่อการศึกษา โรงเรียนหนองน้ำส้มวิทยาคม... เนื่องจากการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษารอบที่แล้วเพื่อซ่อมแซมบ้านพักครู แต่ว่าพอทำการซ่อมแซมปรากฎว่าโครงสร้างของตัวบ้านพักครูไม่สามารถทำการซ่อมแซมได้เนื่องจากผุพังมากต้องสร้างใหม่ เลยทำให้เงินที่ทุกท่านร่วมบุญในการทอดผ้าป่าครั้งที่แล้วไม่เพียงพอในการสร้างใหม่ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านผู้ใจบุญได้ร่วมบุญกันอีกครั้ง และหากท่านใดมีความประสงค์จะนำใบฎีกาผ้าป่าไปแจกเพื่อบอกบุญ หรือจะให้พิมพ์รายชื่อในใบฎีกาในสายงานของแต่ละท่านก็แจ้งความประสงค์ได้ ทางคณะกรรมการทอดผ้าป่าจะจัดพิมพ์ ให้....ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยท่านใดต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ ผอ....

LATEST REVIEWS

จับยาบ้า”วังใหญ่”วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์

จับยาบ้า"วังใหญ่"วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เมื่ออังคาร์ที่วัน 4 มิถุนายน พ.ศ.2562 เวลาประมาณ 11.30 น. ร.ต.อ.เสน่ห์ แฝงวัด รอง.สวป.สภ.วิเชียรบุรี อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ พร้อมชุดปฏิบัติการ เจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุมได้รับผิดชอบ ออกตรวจถึงบริเวรถนนใหญ่ในหมู่บ้านซับตะเคียน ม.16 ต.วังใหญ่ อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ได้พบชายไทยวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ยีห้อ ฮอนด้า รุ่น เอ็มเอสเอ็ก สีเขียว-ดำ...