หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน

LIFESTYLE

TECHNOLOGY

LATEST NEWS

video

“อลังการ” พิธีเปิดงานประเพณี “สารทไทย-กล้วยไข่และของดีเมืองกำแพงเพชร” ประจำปี 2565

"อลังการ"พิธีเปิดงานประเพณี"สารทไทย-กล้วยไข่และของดีเมืองกำแพงเพชร"ประจำปี2565 ส่งเสริมเกษตร การท่องเที่ยววัฒนธรรมท้องถิ่น เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2565 เวลา15:00น. โดยมี นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานพร้อมด้วยนางสาวสุพัตรา คล้ายทิม รองผู้ว่าฯ นายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นายสุวิทย์...
จังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันจัดงาน ”อร่อย ออนเดอะบีช@เพชรบุรี การันตีจากยูเนสโก”

จังหวัดเพชรบุรี ร่วมกันจัดงาน ”อร่อย ออนเดอะบีช@เพชรบุรี การันตีจากยูเนสโก”

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น.นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี  นายสมชัย เลิศประสิทธ์พันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี...
รมว.สุชาติ ฯ พร้อมคณะร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงแรงงานครบรอบ 29 ปี "แรงงานรวมใจ ฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยรุ่งเรือง"

รมว.สุชาติ​ ฯ​ พร้อมคณะ​ร่วมพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์​ เนื่องใน​วันคล้ายวันสถาปนากระทรวงแรงงานครบรอบ​ 29​ ปี​ “แรงงานรวมใจ​ ฟื้นฟูเศรษฐกิจไทยรุ่งเรือง”

วันนี้​ 23​ กันยายน​ 2565​ เวลา​ 08.00 น. นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีกราบสักการะ​ พร้อมถวายพวงมาลัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวง​แรงงาน ณ​ ศาลาพระพุทธสุทธิธรรมบพิตร, ศาลาพระพุทธชินราช, ศาลพระภูมิชัยมงคล,​ และศาลท้าวมหาพรหมเทวฤทธิ์ และพิธีถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ​ บดินทรเทพยวรางกูล  ณ​ กระทรวงแรงงาน​ ถ.มิตรไมตรี​ ...

STAY CONNECTED

0แฟนคลับชอบ
67,217ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ป้องกันโรคเรื้อรังในระดับเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ และเทคโนโลยีทางฟิสิกส์ที่เป็นธรรมชาติแบบองค์รวม โทร.098-591-9959 Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 เฉาก๊วยแท้ อร่อยที่สุดในประเทศไทย ติดต่อได้ที่ 090-225-1465

POPULAR ARTICLES

อำเภอขาณวรลักษบุรี การตรวจประเมินองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีการบริหารที่ดี

การตรวจประเมินองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีการบริหารที่ดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561.เทศบาลตำบลขาณุวรลักษบุรี ณ.ศาลาวัฒนธรรมขาณุ อำเภอขาณวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ทางเทศบาลตำบลขาณุวรลักษบุรี เข้ารับการตรวจประเมิน รางวัลการบริหารจัดการที่ดี ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ 2561 เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2561  ที่ผ่านมาได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น        และเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม2561 เทศบาลตำบลขาณุวรลักษบุรีได้เตรียมความพร้อมในการรับตรวจการประเมินฯอีกครั้ง เทศบาลตำบลขาณุวรลักษบุรี เตรียมต้อนรับ คณะอนุกรรมการตรวจคณะอนุกรรมการตรวจประเมินฯนำโดย รองศาสตราจารย์อัชกรณ์...

พยากรณ์ เดือนธันวาคม 2561 นสพ.ประชาไท

🎀 ราศีเมษ 🎀 16 เม.ย.- 15 พ.ค. คุณมีความกังวลบางสิ่งเกี่ยวกับคนใกล้ชิด ส่งผลให้เครียดไปได้เหมือนกัน การเงิน ยังไปได้เรื่อยๆ แต่ก็ไม่สามารถฟุ่มเฟือยได้ ซึ่งคุณเองก็ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและคิดแล้วคิดอีกกว่าจะจ่ายได้ การงาน มีคนคอยช่วยให้งานของคุณสำเร็จลุล่วงได้ง่ายขึ้น ไม่มีอะไรน่าห่วง ความรัก เรื่องราวเก่าๆ เดิมๆ ยังคงเป็นประเด็นในการทำร้ายอารมณ์ และความสัมพันธ์ของคุณ สิ่งใดวางได้ก็ควรวางลงบ้าง สีมงคล ชมพู ม่วง 🎀 ราศีพฤษภ 🎀 16 พ.ค.- 15 มิ.ย. ช่วงนี้คุณมักตัดสินใจอะไรไม่ค่อยว่องไวนัก...

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ปัจฉิมนิเทศ

วันเสาร์ที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมเซนต์คาเบรียล ฮอลล์ โรงเรียนเปรมประชาวัฒนา อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี : นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี มอบหมายให้นายชลธี ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมรับฟังความคิดเห็น ครั้งที่ ๒...

LATEST REVIEWS

พรรคพลังประชารัฐ เขต 4 กาญจนบุรี ห่วงใยประชาชน นำแอลกอฮอล์มอบให้ หน่วยงานราชการ โรงพยาบาล เพื่อแจกจ่าย

     เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 นายธรรมวิชญ์ โพธิพิพิธ ส.ส.กาญจนบุรี เขต.4 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมคณะ ได้นำแอลกอฮอล์ไว้สำหรับทำความสะอาดมือ และยาฆ่าเชื้อโรคระบาดข องไวรัสโคโรนา 2019 หรือไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในต่างประเทศ และส่วนหนึ่งในประเทศไทย โดยมอบให้กับ นายอำเภอ หรือตัวแทน...