ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959
กล้าท้าให้คุณลองได้แล้ววันนี้ เพื่อประสบการณ์ความรักที่สุดยอด ด้วยยอดขายส่งออกญี่ปุ่นกว่า 17,500,000 กล่องภายใน 10 ปี

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2561 เวลา 15.40 น. ภายใต้การอำนวยการสั่งการของ พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง ,พ.ต.ท.อาณุ ปิ่นทอง รอง ผกก.สส.สภ.ท่าม่วง สั่งการให้ พ.ต.ท.ชนิตร วิโรจน์ศิริ สว.สส.ฯ, พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวน สภ.ท่าม่วง นำกำลังเข้าทำการจับกุมตัวนายกฤษฎา หรือยิว จุทอง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 38/2 หมู่3 ต.ชุมพล อ.สทิงพระ จ.สงขลา พร้อมของกลาง ยาบ้า 50 เม็ดพร้อมตรวจยึดรถยนต์กะบะ ยี่ห้อมิตซูสตาร์ด้า ทะเบียน บบ-7614 กาญจนบุรี 

ไว้ตรวจสอบ โดยการจับกุมในครั้งนี้ทราบว่าผู้ต้องหา ได้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่อำเภอท่าม่วง และทางเจ้าหน้าที่สืบทราบและตามพฤติการณ์มาตลอด โดยการซัดทอดจากผู้ต้องหาที่ถูกจับครั้งผ่านๆมาและทราบว่า นายกฤษฎา หรือยิว จะนำยาบ้ามาส่งที่ริมถนนในหมู่บ้านเอื้ออาทร หมู่3 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าวโดยผู้ต้องหายอมรับสารภาพ และยอมรับว่ายาบ้าทั้งหมดได้เอามาจาก นายศราวุธ หรือโหน่ง จุทอง อายุ30 ปี อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 38/2 หมู่3. ต.ชุมพล อ.สทิงพระ จ.สงขลา ที่มาเช่าบ้านเลขที่ 162/5หมู่6 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเขาตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวทันที เมื่อมาถึงพบ บ้านเช่าหลังดังกล่าวเปิดเป็นร้านทำผม ประตูบ้านเปิดอยู่ โดยมีเจ้าของบ้านอยู่ภายในบ้านเจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอเข้าตรวจค้น โดยมีผู้หญิง 2 คนกล่าวว่าห้องเช่าเป็นของตนเอง และยอมให้เจ้าหน้าที่ตรวจค้น จนพบตัวนายศราวุธ หรือโหน่ง จุทอง อยู่ภายในห้องเจ้าหน้าที่จึงขอเข้าตรวจค้น

พบยาบ้าภายในห้องและบริเวณโดยรอบอีก 50 เม็ด จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ตรวจค้นภายในบ้านและหลังบ้านทั้งหมด จนสังเกตุเห็นว่าด้านหลังห้องเช่ายังมีห้องเช่าอีกห้องข้างๆอีกห้องสามารถเดินถึงกันได้ด้านหลังห้องเช่าเป็นที่โล่งและมีอุปกรณ์ไฟฟ้าและเครื่องมือช่าง เจ้าหน้าที่จึงเปิดเข้าไปดูอีกห้อง ก็พบผู้ต้องหาอีกคน ทราบชื่อ นายวัชระ หรือระ แสงผ่องอำไพ. อายุ24 ปี อยู่บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 92 หมู่ 9 ต.หนองสาหร่ายอ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ซึ่งอยู่ในห้องเช่าเลขที่ 162/4 หมู่6 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พร้อมค้นเจอยาบ้าภายในห้องอีก 96 เม็ด นายวัชระ หรือระ สารภาพว่าห้องเช่าดังกล่าวแฟนเป็นคนเช่าไว้ ตนเองทะเลากะมารดาจึงแอบมาอยู่กับแฟนซึ่งแฟนเป็นเพื่อนกับแฟนนายศราวุธ หรือโหน่ง ซึ่งเปิดเป็นร้านทำผม เพราะห้องเช่า2ห้องนี้ติดกันเลยเช่าไว้ โดยใช้ห้องเช่าเลขที่162/5 เป็นร้านทำผม

แต่เมื่อทางเจ้าหน้าที่รองตรวจสอบถึงกับรู้ว่าผู้ต้องหา2 รายแรกเป็นพี่น้องกันโดยน้องมาเช่าบ้านอยู่กับแฟนพร้อมเพื่อนแฟนแต่อยู่ห้องติดกัน เจ้าหน้าที่ตรวจค้นบ้านเช่าทั้ง2 ห้องอย่างละเอียด พบถุงบรรจุยาเป็นมัดๆพันด้วยพลาสติกอย่างดีซุกซ่อนอยู่ข้างถังแก๊สหลังบ้าน 2 ชิ้นที่มีร่องรอยเปิดออกจำหน่ายแล้ว ส่วนนายกฤษฎา หรือยิว จุทอง จะกับมานอนบ้านที่บ้าน หมู่5 ต.ทุ่งทอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางยาบ้ากว่า200 เม็ดพร้อมยึดรถจักรยานยนต์ รถยนต์ มาตรวจสอบ และนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป **ถือว่าวันนี้ทางชุดสืบ สภ.ท่าม่วงทำงานอย่างหนักเพื่อจับกุมผู้กระทำความผิด ระดมกำลังเป็น 2 ชุด กวาดล้างอย่างหนักวันเดียวได้ผู้ต้องหาหาหลายราย พร้อมยึดยาบ้า เกือบ 400 เม็ด พร้อมของกลางอาวุธปืน

ศักดิ์ดา นสพ.ประชาไท กาญจนบุรี

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959