ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

นายนพดล เรืองศรี ประธานกรรมการ บริษัท เรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วย คุณศศินา เรืองศรี รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วยคณะที่ปรึกษา ร่วมเดินทางมาเปิดงานขยายตลาด และบันทึกข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เรย์ ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณประชาธิปไตยประชาชนจีน โดยมี ดร.ไพจิตร วิบูลย์ธนสาร เลขาธิการหอการค้าไทยในนครเซี่ยงไฮ้ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย (สภท.53ปี) นายกวีพงษ์ ประเทืองสุขสาคร เหรัญญิกสมาคมฯ นายฐากูร คงมิ่ง ประธานฝ่ายจรรยาบรรณสมาคมฯ นายชินวัฒน์ ใจกุศลสูงยิ่ง ที่ปรึกษาสมาคมฯ (ล่ามจีน-ไทย) นายรณฤทธิ์ มงคลรัตน์ เลขานุการประจำคณะกรรมาธิการสังคมฯ สนช.และนายทรงศักดิ์ ติดไชย ร่วมงานด้วย

และในโอกาสนี้ นายหยาง หยวนฮุย นายกสมาคมการค้ายูนานไทย นำคณะมาร่วมงานโดยมีนายภิญญา ช่วยปลอด อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ คุณนันท์ภัส ช่วยปลอด พลเอกโชติอนันต์ปรีชา ทรัพย์หิรัญ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพบก พลเอกศักดา แสงสนิท หัวหน้าสำนักงาน รอง เสธ.บก.ทท. พลโทเถลิงเดช คุ้มประยูร ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก พร้อมด้วยคณะร่วมงาน โดยคุณถง เจิน หยง ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เรย์ (RAY) ประเทศไต้หวัน เป็นผู้ดำเนินงานในครั้งนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าเมืองเซี่ยงไฮ้ สาธารณประชาชนจีน เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา…

นายนพดล เรืองศรี ประธาน บริษัทเรย์ฯ กล่าวว่า “มาร์คหน้า เรย์ เป็นแบรนด์มาร์คหน้าบำรุงผิวพรรณที่ผลิตจากประเทศไทย และได้ส่งออกไปยังหลายๆ ประเทศ ทำให้ชาวเอเชียได้รู้จักมาร์คหน้า เรย์ ของเราได้เป็นอย่างดี จึงเป็นผลงานที่ทำให้ เรย์ ประสบผลสำเร็จด้านสกินแคร์ ที่บุกเบิกยุคสมัยและข้ามพรมแดน โดย บริษัท เรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว “มาร์คหน้า เรย์เข้าสู่ตลาดประเทศจีน” เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ.2561 ณ หอประชุมสีทอง-นิทรรศการการค้าโลก นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

อย่างที่เราทราบ ในระหว่างการพัฒนาแบรนด์ของเรา เราจะขาดความร่วมมือ และความสนับสนุนของท่านไม่ได้เลย ตลอดเวลาผลงานที่ได้รับก็มาจากความทุ่มเทของท่านด้วย เพราะฉะนั้น บริษัทเราขอเชิญท่านมาเข้าร่วมงานงานแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยมีความวัตถุประสงค์ คือการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางการค้าระหว่างไทย-จีน ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ดีต่อกัน ร่วมกันชมความสง่างามของแบรนด์ เรย์ พร้อมกับเรา เพื่อร่วมกันเป็นสักขีพยาน ในงานแถลงข่าวพิธีเซ็นสัญญาความร่วมมือด้านการค้า และเป็นพยานในช่วงเวลาแห่งเกียรติยศของเรา” นายนพดล เรืองศรี ประธาน บริษัท เรย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด กล่าว

ทีมข่าว นสพ.ประชาไท

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959