บทความล่าสุด

กองคลัง เทศบาลเมืองปากช่อง จัดอบรม”ตลาดไนท์บาซ่าร์”ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน

กองคลัง เทศบาลเมืองปากช่อง จัดอบรม"ตลาดไนท์บาซ่าร์"ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน วันที่ 23 พ.ค.2562 เวลา 09.00 น.กองคลังเทศเมืองปากช่อง ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการร้านค้า ตลาดไนท์บาซ่าร์ และ ผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าบนที่สาธารณะเทศบาลเมืองปากช่อง ประจำปีงบประมาณ 2562 เพื่อให้ผู้ประกอบการค้าได้รับทราบถึงระเบียบข้อปฏิบัติที่เทศบาลกำหนด เป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ประกอบการกับพนักงานเจ้าหน้าที่ ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการมีส่วนร่วมในการพัฒนาการค้าขายสินค้าอุปโภค บริโภคต่างๆ โดยดำเนินการจัดสถานที่ริมฝั่งถนนมิตรภาพและส่งเสริมนด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบตลาดกลางคืน"ไนท์บาซ่าร์" โดยให้ผู้ประกอบการค้าต้องปฏิบัติตามระเบียบและเงื่อนไขการรักษาความสะอาดที่เทศบาลเมืองปากช่องกำหนด นายจเร บ่ายเจริญ...
video

ผู้ว่าราชราชการจังหวัด นครราชสีมา ได้ลงพื้นที่การก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดรถไฟรางคู่

ผู้ว่าราชราชการจังหวัด นครราชสีมา ได้ลงพื้นที่การก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดรถไฟรางคู่ https://youtu.be/XMOjjNX9jCY เมื่อวันพุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.30 น. นาย วิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยคณะ ลงพื้นที่ก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดรถไฟรางคู่ บริเวณไฟแดงเขาแคน ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาหวั่นมีปัญหาหลังสร้างเสร็จแล้ว ซึ่งได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้าน อาจไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง และปัญหาด้านการจราจรในวันข้างหน้า ทีมข่าว นสพ.ประชาไท
video

ช้อปเลย “เทสโก้ โสตัส”จัดเต็มมหกรรมทอง ผ่อน ลด ลั่นปฐพี ลดค่ากำเหน็จ 70%

ช้อปเลย “เทสโก้ โสตัส”จัดเต็มมหกรรมทอง ผ่อน ลด ลั่นปฐพี ลดค่ากำเหน็จ 70%  ผ่อน 0 % นาน 10 เดือน พร้อมพบดาราดัง 16 พฤษภาคม 2562 : กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้งสำหรับโปรโมชั่น “มหกรรม ทอง ทอง ทอง “ ครั้งที่...

เปิดตัว บริษัทเครือข่าย MLM นำผลิตภัณฑ์ ของบริษัท ในเครือ คือ บริษัท ธนัทเฮิร์บ จำกัด

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2562 อาคาร ที.เอ็น ​สนามบินน้ำ​ บริษัท เอ็ม ที จี จำกัด ดร.ธนัท เชี่ยวชาญอักษร ประธานบริษัท และหุ้นส่วนบริษัททุกท่าน รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติได้ทำการเปิดตัว บริษัทเครือข่าย MLM นำผลิตภัณฑ์ ของบริษัท ในเครือ คือ บริษัท...
video

เปิดแปลงนาสะอาด วิสาหกิจชุมชนแปลงนาสะอาดจังหวัดกำแพงเพชร

เปิดแปลงนาสะอาด วิสาหกิจชุมชนแปลงนาสะอาดจังหวัดกำแพงเพชร อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร บริเวณแปลงนาข้าวของ นายปนิพันธ์ บัวสำลี บุตรชายนายสุเมธ บัวสำลี รองนายกเทศมนตรี ตำบลขาณุวรลักษบุรีได้ปลูกข้าว "แปลงนาสะอาด"ทำนาตามโครงการวิสาหกิจชุมชนหนองไม้กรอง ตำบลหนองไม้กอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร ซึ่งนายปนิพันธ์ บำสำลี ได้ร่วมโครงการฯ และได้ปลูกข้าว พันธุ์ กข 69 "ทับทิมชุมแพ"เนื่องจากได้รับความนิยมจากประชาชนมากเนื่องจากมีโภชนการสูง ในการปลูกต้องดูแลตามขั้นตอนตามแบบ แปลงนาสะอาด ปราศจากการปลอมปน...
video

ปทุมธานี มหาวิทยาลัยเวสเทิร์น กำแพงโรงอาหารพังทับรถยนต์ 4 คันรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน

 มหาวิทยาลัยเวสเทิร์นกำแพงโรงอาหารพังทับรถยนต์ 4 คันรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน จนได้รับความเสียหายเบื้องต้นพบรถยนต์ เป็นของพนักงานและอาจารย์ที่สอนภายในมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น. ร.ต.อ. มนตรี รัตนพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคตได้รับแจ้งว่ามี กำแพงโรงอาหาร มหาวิทยาลัยเวสเทรินถล่มลงมาทับรถเสียหายหลายคันบริเวณมหาวิทยาลัยเวสเทริน์ ตําบลลาดสวาย อําเภอลําลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงเดินทางตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ เก๋งยี่ห้อนิสสันอัลเมร่าสีขาวหมายเลขทะเบียน 9994 กรุงเทพมหานคร ยี่ห้อ Mazda สีขาวหมายเลขทะเบียน...
video

ปทุมธานี สุดรันทด ผัว เมียยากจนอยู่อย่างอนาถา ฝ่ายชายก็ป่วย ฝ่ายหญิงพิการ

https://youtu.be/Nj6B3LXxbNU ปทุมธานี สุดรันทด ผัว เมียยากจนอยู่อย่างอนาถา ฝ่ายชายก็ป่วย ฝ่ายหญิงพิการ เมื่อเวลา15.00 น. วันที่ 24 เมษายน 2562 ผู้สือข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามี สองผัวเมีย ฝ่ายหญิงพิการเป็นใบ้ เดินเขย่งๆ พูดไม่ชัดเดินเก็บของเก่าขาย และขอทานบนสะพานลอย ฝ่ายชายคล้ายคนสติไม่สมประกอบ สองสามีภรรยาอาศัยอยู่ อย่างรันทด ทนทรมารมาหลายปีขาดการดูแลจากภาครัฐ ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน หาเช้ากินค่ำ...

โรตไตและการบำบัดด้วย อาหารเสริม จากเห็ดธรรมชาติ

โรตไตและการบำบัดด้วย Herbenzyme โรคไต (Kidney disease) คือ โรคที่เกิดจากไตทำงานผิดปกติ จึงส่งผลให้เกิดของเสีย และ/หรือ สารอาหาร และ/หรือธาตุอาหารส่วนเกินที่ปกติร่างกายจะกำจัดออกทางปัสสาวะโดยผ่านการทำงานของไต    ซึ่งเมื่อเกิดโรคไต ไตจะทำงานได้ลดลง จึงก่อให้เกิดการคั่งของสิ่งที่ร่างกายไม่ต้องการเหล่านั้น ส่งผลถึงการทำงานของเนื้อเยื่อ/อวัยวะต่างๆทั่วร่างกาย ก่อให้เกิดอาการผิดปกติต่างๆ จนถึงเกิดเป็นภาวะไตวาย ซึ่งการที่ร่างกายกำจัดของเสียไม่ได้ เนื้อเยื่อ/อวัยวะต่างๆก็จะไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ จนในที่สุดเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตจากภาวะไตวาย ถ้าไม่ได้รับการล้างไต หรือไม่ได้รับการปลูกถ่ายไตในช่วงเวลาที่เหมาะสม ประเภทของโรคไต โรคไตเฉียบพลัน โรคไตที่เกิดจากสาเหตุเฉียบพลัน...
video

มนตรี เพชรขุ้ม ปราศรัยที่ วังใต้ ภูมิใจไทย เปิดตัว-ขุนศึกสุราษฎรธานี

ภูมิใจไทย เปิดตัวขุนศึกสุราษฎรธานี ลุยพื้นที่ บ้านกำนันสุเทพ โดยหวังชิงเก้าอี้ ส.ส.สุราษฎรธานี ทุกพื้นที่ โดยมีประชาชน และแนวร่วมจำนวนมาก
video

กิจกรรมเปิดบ้านเสริมสุข “Open House”

พบกัน..เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ 9:00-12:00 น.กับกิจกรรมเปิดบ้านเสริมสุข “Open House” โอกาสงาน...ความมั่นคงรออยู่ ในบริษัทเสริมสุข เครือไทยเบฟ จำกัดมหาชน สัมภาษณ์งาน พร้อมรู้ผลทันที ตำแหน่งงานเพียบ รับจำนวนมาก พนักงานขับรถส่งสินค้า-ส่งตู้เย็น, พนักงานส่งสินค้า (ติดรถส่ง), พนักงานซ่อมตู้เย็น สวัสดิการ เบี้ยขยันรายเดือน เบี้ยขยันรายปี เครื่องแบบพนักงาน สิทธิวันลา กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ งานเลี้ยงประจำปี ค่ารักษา...