ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

โรคแพ้ภูมิตนเอง โรคพุ่มพวง โรค SLE  -ผู้ที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี  ได้รับ -มลพิษทางอากาศสูง ใกล้ขยะ เคมี ควันรถ -ผู้ที่มีห้องสุขาและห้องนอนอยู่ด้วยกัน กลิ่นซึ่งเป็นแก๊สพิษจากห้องน้ำ จะวนเวียนอยู่ในห้องนอน ห้องอยู่อาศัยตลอดเวลา –ผู้ทำงานเกี่ยวข้องกับสารเคมี -ผู้ที่รับประทานยาฆ่าเชื้อ ยาปฏิชีวนะติดต่อกันนานๆ -ผู้ที่ใช้ยาเสพติด ติดต่อกันนานๆ -ผู้ที่กินอาหารปนเปื้อนสารเคมี สารกำจัดศัตรูพืชโลหะหนัก สารพิษอย่างต่อเนื่องนานๆ รวมถึงอาหารที่ปรุงไม่ถูกวิธี เช่น ปิ้ง ย่าง รมควันติดต่อกัน -ผู้พักผ่อนน้อย เครียด ทำงานหนัก  ปัจจัยต่างเหล่านี้ ล้วนแต่มีผลต่อภูมิต้านทานทำให้ภูมิต้านทานต่ำทั้งสิ้น ข้างต้น และกลุ่มที่มีกรรมพันธุ์ ฮอร์โมนผิดปกติ และมีประวัติการกินยาเคมีมากๆ รวมถึง โดยเฉพาะกลุ่มที่ทำงานเกี่ยวข้องกับสารเคมี มลพิษสูง

ดัชนีชี้วัด ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจอตราการการตกตะกอนของเม็ดเลือดแดง ตรวจการทำงานของตับไต ตรวจภูมิคุ้มกันร่างกาย

อาการ อาการทางผิวหนัง เป็นตุ่ม คัน เป็นวง ผิวแห้ง อาการตามกล้ามเนื้อ ตามข้อ เป็นปุ่มตามไต อาจมีการอักเสบ ปรตีนรั่ว หนักมากอาจถึงไตวายได้ ตัวบวม แดงอ่อนแรง ซีดเซียว ไม่มีพลังงาน ไม่สดชื่น เหนื่อยง่ายอาการทางประสาท อาจเพ้อ คลุ้มคลั่ง ความจำเสื่อม อาการทางหัวใจ หลอดเลือด ความดันสูง

สาเหตุ นอกจากกรรมพันธุ์ ฮอร์โมนที่ผิดปกติ จะมีผลอยู่มากพอสมควร จะมีปัจจัยเสี่ยง ตามข้อที่กล่าวข้างต้นด้วย

เป็นอาการที่เกิดจากภูมิที่ร่างกายสร้างขึ้น ทำร้ายเซล กล้ามเนื้อต่างๆในร่างกายตนเอง ซึ่งคน  ประสาท อาจเพ้อ คลุ้มคลั่ง ความจำเสื่อม อาการทางหัวใจ หลอดเลือด ความดันสูง

การรักษาแบบปัจจุบัน การรักษาในปัจจุบัน เป็นการรักษาตามอาการ เช่น ลดอาการคัน ยาทา กดภูมิด้วยยาเคมี สเตอรอยด์ ซึ่งเป็นการรักษาตามอาการ ซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการทรมานได้เบื้องต้นได้ แต่ก็เท่ากับเพิ่มสารพิษในร่างกายเข้าไปอีก

การรักษาโดย HERBENZYME การจะแก้ไขปัญหา จะต้องมุ่งเน้นไปที่สาเหตุหลักคือที่เซล คือการกำจัดของเสีย สารพิษ อนุมูลอิสระ ในระดับเซล  แล้วเพิ่มประสิทธิภาพของการเผาผลาญเพื่อให้เกิดการสร้างการปรับและสร้างภูมิคุ้มกันให้ผุ้ป่วยนั้นสามารถที่จะสร้างภูมิในระดับเซล เพียงพอที่จะไม่ทำให้เกิดปฏิกิริยาอักเสบต่อสารกระตุ้นและกำจัดสิ่งแปลกปลอมออกไป จุดที่เกี่ยวข้องกับการสร้างภูมิคือ

จุดแรก : คือที่ลำไส้จะต้องทำให้ลำไส้สะอาด แข็งแรง ขจัดเชื้อโรคได้ดี และระบบดูดซึมที่ดี นั่นคือการขับถ่ายดี โดยพวกเอ็นไซม์ต่างๆในผลิตภัณฑ์จะทำหน้าที่นี้

จุดที่สอง : ภายในเซล สารต้านอนุมูลอิสระและสารเมตาโบไลท์ในผลิตภัณฑ์ จะช่วยขจัดสารพิษ สารอนุมูลอิสระ สารตัวกลางต่างๆแล้วเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ สารอาหาร ทำให้กระบวนการเผาผลาญมีประสิทธิภาพขึ้นมา การเผาผลาญดีจะทำให้เกิดการสร้างภูมิ สร้างพลังงาน สร้างระบบฮอร์โมน ต่อมไร้ท่อ ทางเดินประสาทได้มีประสิทธิภาพที่สุด  ส่วนผสมต่างๆในเห็ดจะช่วยเรื่องการปรับสมดุลย์มีการปรับสมดุลย์ หากเป็นได้ดังนี้ ร่างกายจะก็สร้างภูมิคุ้มกันให้ทุกเซลทั่วร่างกาย เพื่อสามารถที่จะกำจัดและทนต่อสิ่งกระตุ้นและ เชื้อโรคต่างๆได้ องค์ประกอบในอาหารเสริมเฮอร์เบนไซม์ ต่างๆ เช่น เห็ดรวมหลายชนิดที่ผ่านกระบวนทางชีวภาพที่อยู่รูปที่ร่างกาย นำไปใช้ได้ เห็ดเหล่านี้ จะมีสารเบต้า กลูแคนและเอ็นไซม์เมตาโบไลท์ที่ช่วยทั้งย่อยและเผาผลาญสารอาหารที่สูง ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างภูมิเองได้ และต้านหรือลดการอักเสบพร้อมปรับสมดุลย์ตัวอย่างสารใน HERBENZYME จะมีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น Flavonoids, Phenolics และอีกหลายตัว (วัดได้ด้วยค่า ORAC, SOD, catalase, Glutathione Peroxidase) กำจัดอนุมูลอิสระที่เป็นของเสียอันเกิดในเซล ในระหว่างกระบวนการเผาผลาญสารอาหารผลาญหรือจากที่กินเข้าไปด้วย  ของเสียที่ขับออก ปัสสาวะก็จะมีของเสียน้อยลง ไตทำงานได้ง่ายขึ้นเมื่อ เซลและ ลำไส้ที่สะอาด แข็งแรง ก็จะสร้างภูมิให้ผู้ป่วยได้ การขจัดของเสีย ในลำไส้ เป็นอุจจาระ ในจากเลือดเป็น ปัสสาวะ และของเสียในระดับเซลก็จะถูกกำจัดออกเป็นก๊าซคาร์บอนไดซ์ออกไซด์ ต่อไป ในที่สุดร่างกายก็กลับมาเป็นปกติจากภูมิที่สูงขึ้น

ผลิตภัณพ์ ที่จะใช้จะประกอบด้วย (  ใช้อย่างต่ำ 3 เดือน เป็นอย่างน้อย)

  • BPL หรือ GNR จะประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ สารเมตาโบไลท์ ซึ่งทำหน้าที่ ขจัดสารพิษ ของเสียในระดับเซล เลือด ลำไส้ สารเมตาโบไลท์ จะช่วยการเผาผลาญและสร้างภูมิ
  • ALG จะมีสารต่างๆที่เป็นสารต้านอนุมูลิสระ เบต่ากลูแคน จะช่วยเสริมการสร้างภูมิ และที่สำคัญการปรับสมดุลย์ที่จะช่วยเรื่องฮอร์โมนและทางเดินประสาท ทำให้ภูมิทำหน้าที่อย่างถูกต้อง
  • ครีมทาภายนอกสมุนไพร จะลดการอักเสบตามผิวหนัง ลดอาการคัน เพื่อลดการทรมานจากอาการภายนอก เป็นการรักษาที่บรรเท่าอการทรมาณเบื้องต้น

มนุษย์สามารถอยู่ได้กี่วัน หากต้องอดน้ำ

ถ้าเราต้องอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถทานอาหารและน้ำได้ ด้วยความรู้ดีๆ ในเรื่องที่ว่ามนุษย์สามารถอยู่ได้กี่วัน ถ้าขาดน้ำ จากข้อมูลของศาสตราจารย์ด้านชีววิทยา แรนดัล เค. แพคเกอร์ จากมหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน ได้เคยกล่าวไว้ว่า ขีดจำกัดสูงสุดของมนุษย์ที่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีน้ำนั้นอยู่ที่ราว 1 สัปดาห์ หรืออาจแค่ 3-4 วันเท่านั้น ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่แต่ละคนอาศัยอยู่ และระยะเวลาที่พวกเขาไม่ได้รับน้ำกับอาหารเห็นได้ว่าร่างกายของคนเราจะมีกลไกในการปรับตัวเพื่อการอยู่รอด เรียกได้ว่าเป็นความมหัศจรรย์อย่างหนึ่งของร่างกายก็ว่าได้เลยค่ะ

โพสต์โดย Herbenzyme Thailand เมื่อ วันศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2018

ผลข้างเคียง  อาจจะมีอาการทรมานที่จะมีมากขึ้นในช่วงเดือนแรก   เช่น คันมากขึ้น รวมถึงอาจจะมีอาการมึนหัวบ้าง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อมากขึ้น   นี่แสดงว่าเป็นสัญญานการตอบสนองที่ดี ถือว่าภูมิได้เริ่มทำงานตามหน้าที่ของมันแล้ว ขอให้ทนสภาพทรมานนี้ให้ได้สัก 30 วัน (อาจน้อยกว่าหรือมากกว่า ขึ้นกับปัจจัยอื่นๆด้วย)

ทีมข่าว นสพ.ประชาไท 

Cr.www.herbenzyme.com ติดต่อ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ได้ที่ Add LINE : powergas

ป้าภาพ บ่มทองหลาง อายุ 78 ปี เพศหญิง โทร.086-362-2857

ที่อยู่ บ้านสัมฤทธ์ หมู่ 1 ต. สัมฤทธ์ อาเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

  1. A) สภาพการณ์ป่วยก่อนใช้ Herbenzyme

ประวัติ

-ป่วยติดต่อกันหลายปีโดยไม่ทราบว่าเป็นอะไร อาการที่ปรากฏ ผอมลงมาก ผิว คล้ามาก น้าหนักลดลงเรื่อยๆ น้าลายออกตลอดเวลา คันตามผิว ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าเป็นภูมิแพ้ ก็ให้ยาไปกิน ทา รักษาตามอาการมาเรื่อยๆ

-ปี 2560ไปตรวจ พบว่าเป็น SLE ผิวเริ่มเป้นเกร็ด และภูมิแพ้ ได้เริ่มกิน Herbenzyme แต่กินๆ หยุด ๆ เพราะมีไม่มาก อาการคันก็หายไป แล้วก็กลับมาใหม่

-ปลายปี 2560 ได้รับ Herbenzyme เพิ่ม เป็นปริมาณการกิน อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆ น้าหนักก็เพิ่ม อาการก็หายไปแล้ว แต่ยาหมด ก็จะมีอาการใหม่

-ตอนนี้ ปี 2561 กินต่อเนื่อง ไม่มีปัญหาแล้ว ใช้ชีวิตตามปกติแล้ว

มีอีกหลายเคส จะนำมาเสนอ ณ ที่นี้อีกครั้งครับ

Cr.www.herbenzyme.com ติดต่อ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ได้ที่ Add LINE : powergas

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959