หนังสือพิมพ์ เพื่อคนไทย ทุกคน

วันนี้เวลา 14.00 น. ยินดีและเป็นเกียรติมาก ๆ นะคะ ต้อนรับท่านปลัดกระทรวงสาธารณสุข นายแพทย์ โสภณ เมฆธน ท่านนายอำเภอบางบัวทอง ท่านไพรัตน์ จันทร์ผลหอม ท่านให้เกียรติมาเปิด คลินิกหมอครอบครัว รูปแบบประชารัฐ ของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางคูรัด ซึ่งตำบลบางคูรัด คลินิกเป็นแห่งแรกในอำเภอบางบัวทอง มีแพทย์มาประจำที่คลินิก ขอบพระคุณ อำเภอบางบัวทอง...

ร้านเกาเหลาต้มเลือดหมู อยู่ตลาดปากเกร็ด ทั้งต้มแซบรสเด็ด

https://youtu.be/4n0mtpL6JdQ ร้านเกาเหลาต้มเลือดหมู อยู่ตลาดปากเกร็ด ทั้งต้มแซบรสเด็ด เป็นร้านที่ ทุกคนเดินผ่านแล้วที่อดที่จะกินไม่ได้ อร่อยนะครับเฮียดอนต้มเลือดหมูตลาดปากเกร็ดอยู่ท่าเรือปากเกร็ดนะครับหน้าตลาด อร่อยไร่ขิงไม่มีคาว เป็นร้านต้มเลือดหมูที่ ชาวปากเกร็ดนิยมกินและชอบกินมากที่สุด ของดีปากเกร็ดซึ่งหากินได้ยาก ครับ แค่ 5 โมงเช้าก็หมดแล้วครับเพราะว่ารสเด็ดทั้งต้มแซบต้มเลือดหมู อร่อยไม่มีกลิ่นคราวเป็นร้านที่ทางอำเภอปากเกร็ดนิยมชอบทั้งปากเกร็ดยกนิ้วว่าอร่อยสุดยอดครับขอเชิญลิ้มรสได้ที่ตลาดปากเกร็ดนะครับ เป็นต้มเลือดหมูของดีปากเกร็ดครับอีกร้านหนึ่งที่ ท่านน่าจะมาลองลิ้มชิมรสต้มแซ่บก็ดีต้มเลือดหมูก็ดีนะครับขอเชิญนะครับใครที่ไปผ่านมาลองแวะมาที่อำเภอปากเกร็ดนะครับมีร้านเดียวที่น่าลิ้มลองชิมรสเด็ดของต้มแซ่บและต้มเลือดหมูของเฮียดอนนะครับ สมศักดิ์ นสพ.ประชาไท

ที่ที่มัน”มีงูออกมา”

ที่ที่มัน"มีงูออกมา" ขณะที่ฝนตกหนัก ตั้งเเต่เช้า ในจังหวัดภูเก็ต ส่งผลน้ำท่วมพื้นที่ต่างๆ ถนนหลายสาย คูคลอง เต็มไปด้วยน้ำ เจ้าหน้าที่ หน่วยงานต่างๆ ทั้งตำรวจ เจ้าหน้าที่เทศบาลกู้ชีพ กู้ภัยต่างขะมักขเม่นกับ การสำรวจเส้นทาง พื้นที่น้ำท่วม พลางก็ได้รับเเจ้ง ขอความช่วยเหลือ จับสัตว์เลื้อยคลาน วุ่นตลอดทั้งวันเช่นกัน โดยมูลนิธิกุศลธรรม จ.ภูเก็ต ออก ภารกิจ ช่วยเหลือ งูเหลือม ติดฝาท่อระบายน้ำ ถนนบายพาสขาออก ก่อนถึงทางเข้าอุโมงค์ แยกดาราสมุทร พบงูเหลือมขนาดใหญ่ยาวเกือบ3เมตรต้องใช้น้ำมันพืชหล่อลื่น ช่วยกัน...

“กองทุนเงินหนึ่งล้านบาทบ้านวังแขมเหนือ”

มอบประกาศเกียรติคุณนักเรียนนักศึกษา เรียนดี ประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2562เวลา 09.00น ณ. ศูนย์ฝึกอาชีพ บ้านวังแขมเหนือหมู่ที่ 3 ตำบลวังแขมอำเภอคลองขลุงจังหวัดกำแพงเพชร "กองทุนเงินหนึ่งล้านบาทบ้านวังแขมเหนือ" นายจงรักษ์ คำปาน ประธานคณะกรรมการกองทุนบ้านบางแขมเหนือพร้อมด้วยคณะกรรมการกองทุนฯ นายรัตนะ อินทร์ประสิทธ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่3 ท่านผู้มีเกียรติและผู้ปกครองนักเรียนนักศึษาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้โดยกองทุนจัดประชุม และมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนนักศึกษาตามแผนงานกองทุนฯที่สนับสนุน น้องๆให้ใผ่หาความรู้ด้านการศึกษาเผื่อเป็นแบบอย่างให้คนในชุมชนตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ทุกปีในปีนี้เป็นปีที่ 18...
video

มูลนิธิน้อมเกล้าเพื่อแผ่นดิน จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ “เกิบนี้เพื่อน้อง ปีที่ 5”

ปทุมธานี มูลนิธิน้อมเกล้าเพื่อแผ่นดิน จัดกิจกรรมภายใต้โครงการ "เกิบนี้เพื่อน้อง ปีที่ 5" ณ โรงเรียนวัดนพรัตนาราม ม.6 ต.นพรัตน์ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เมื่อเวลา09.30น วันที่14 กันยายน 2562 โดยวันนี้ นายพันธ์เทพห์สักดิน ทองแดง ประธานมูลนิธิน้อมเกล้าเพื่อแผ่นดิน มอบหมายให้ นางเกษร พูลพงษ์ เลขาธิการมูลนิธิน้อมเกล้าเพื่อแผ่นดิน เป็นประธานในพิธี เพื่อเปิดกิจกรรมในการมอบ รองเท้านักเรียน...
video

งานแถลงข่าวคืนสู่เหย้าลูกแดงขาว-ชาวปากช่อง

งานแถลงข่าว คืนสู่เหย้าลูกแดงขาว-ชาวปากช่อง เมื่อวันพุธที่​ 5 พฤศจิกายน​ 2562​ เวลา​10.30​น. พ.ต.อ.สรวิศ มาอินท์​ ผกก.สส.ภ.จว. ชัยภูมิ นายกสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียน​ปากช่อง กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงการจัดงานคืนสู่เหย้าลูกแดงขาวชาวปากช่อง พร้อมด้วย นายประยงค์​ ประทุมวัน​ ผอ.โรงเรียนปากช่อง ได้กล่าวบอกเรื่องการทอดผ้าป่า การศึกษาเพื่อสร้างโดมอเนกประสงค์ และนายสุรพันธ์ ​ ศิลปสุวรรณ นายอำเภอปากช่อง กล่าวในหัวข้อการพัฒนาและการส่งเสริมการจัดกิจกรรมของโรงเรียนประจำอำเภอปากช่อง ...

ลุงวัย 83 วอนกรมเจ้าท่า ช่วยให้เรือวิ่งกันเบาๆหน่อย บ้านกำลังจะพัง

ลุงวัย 83 วอนกรมเจ้าท่า ช่วยให้เรือวิ่งกันเบาๆหน่อย บ้านกำลังจะพัง เมื่อช่วงเวลา13.00.น ของวันที่ 23 ตุลาคม 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทาง ไปยังบ้าน คุณตาสนอง นัยยุติ อายุ 83 ปี บ้านเลขที่ 66 หมู่ที่ 3 ต.บางชะนี...

ร้องสื่อจี้ตรวจสอบท่อน้ำเลี้ยงวัดดังกลางกรุง แฉภาพเมรุปลอดมลพิษร้าง

ร้องสื่อจี้ตรวจสอบท่อน้ำเลี้ยงวัดดังกลางกรุง แฉภาพเมรุปลอดมลพิษร้าง คาดโยงเงินทอนบูรณะปฏิสังขรณ์ ผอ.ถูกเด้งไปเก็บบัวที่ปทุมฯ วันนี้ วันพุธที่ 4 ต.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณีได้รับข้อร้องเรียนวัดดังในเขตอำเภอเมือง จ.นครนายก มีพฤติการณ์ทุจริตเงินของวัดและงบฯอุดหนุนจากสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พศ.) เพื่อต้องการให้ส่วนราชการที่เกี่ยวข้องได้มีการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงและดำเนินการทั้งทางปกครองสงฆ์และตามกฎหมายของบ้านเมือง โดยฝ่ายผู้ร้องเรียนแจ้งว่า วัดแห่งนี้มีเจ้าอาวาสเป็นเจ้าคณะปกครองระดับสูงรูปหนึ่งของจังหวัด ประชาชนจากทั่วสารทิศนิยมเดินทางเข้ามาขอเลขเด็ดภายในวัด และตัวเจ้าอาวาสเองตั้งตัวเป็นเจ้ามือรับแทงหวยใต้ดินรายใหญ่ คาดว่าจะเป็นท่อน้ำเลี้ยงหรือส่งส่วยให้กับพระผู้ใหญ่แห่งวัดดังกลางกรุง ซึ่งแต่เดิมเคยมีประวัติช่วยเหลืออดีตเจ้าอาวาสมาก่อน แต่เมื่อสิ้นเจ้าอาวาสรูปนั้นแล้ว จึงพลิกผันมาช่วยเหลือด้านการเงินและฐานเสียงพระในปกครองให้กับพระผู้ใหญ่วัดดังกลางกรุงแห่งนี้ ในข้อร้องเรียน ข้อ 1....

อุบลราชธานี อำเภอน้ำยืน มอบขาเทียมเก่าแลกใหม่ 2 แผ่นดิน

อุบลราชธานี อำเภอน้ำยืน มอบขาเทียมเก่าแลกใหม่ 2 แผ่นดิน....เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:00 น. พล.อ.วิทยา วชิรกุล ที่ปรึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร เป็นประธานพิธีมอบขาเทียมเก่าแลกใหม่สองแผ่นดิน โดยมี นายสมชัย บูรณะนายอำเภอน้ำยืนพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลโดมประดิษฐ์ และ นายลิ ญยุตรอง...
0แฟนคลับชอบ
65,727ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -
Banner Astafoam ผลิตโฟมดีที่สุดในประเทศไทย Banner Powergas ติดตั้งแก๊ส มืออาชีพ ต้อง เพาเวอร์แก๊ส 064-141-4241 มะขามหวานเพชรบูรณ์ ที่อร่อยที่สุดของประเทศไทย ไร่ชนิกา

Featured

Most Popular

จิตอาสาพิทักษ์ชุมชนช่วยเหลือกิจการตำรวจ นางเลิ้ง

จิตอาสาพิทักษ์ชุมชนช่ายเหลือกิจการตำรวจ สน.นางเลิ้ง วันที่ 23 กันยายน2560 ณ.โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์โดย พ.ต.อ.มนต์ชัย ศรีประเสริฐ รอง ผบก.น.1 ได้เดินทางไปเปิดการฝึกอบรมขี้แจ้งวัตถุประสงค์ของโครงการโดยมี พ.ต.อ กัมปนาท อรุณคีรีโรจน์ ผกก.สน.นางเลิ้ง...

Latest reviews

เบาหวาน หรือภาวะน้ำตาลสะสมในเลือดสูง โรคเรื้อรัง บำบัดเบาหวาน

โรคเรื้อรังคือ อาการของระบบ กล่าวคือการป่วยเกิดที่ใดที่หนึ่ง จะมีผลทำให้เกิดอาการป่วยอื่นๆตามมาด้วยเสมอ  เช่น เกิดอาการเบาหวาน  ก็อาจจะมีโรคที่พร้อมเกิดขึ้นตามมา คือ โรคเกี่ยวกับหลอดเลือด ไต ข้อเสื่อม เนื้อร้าย โรคเกี่ยวกับภูมิ  และโรคเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ เรื่องไม่เบา ของโรคเบาหวาน ขอบคุณที่มา อ.พญ.ภัควิกา เริ่มยินดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สาเหตุทั้งหมด เกิดจากการกินอยู่ที่ไม่ถูกต้องจึงส่งผลให้เกิดของเสีย สารพิษสะสมอยู่ในเซลและอวัยวะมากมาย จนทำให้การทำงานของเซลและอวัยวะสำคัญต่างๆทำงานผิดปกติและผิดเพี้ยน การรักษาจึงต้อง ขจัดสารพิษ ขับของเสีย และฟื้นฟูให้ระบบเผาผลาญในเซลทำงาน รวมถึงสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง และปรับกลับสู่สมดุล ดัชนีชี้วัดว่าผู้ป่วยดีขึ้นที่สำคัญ จะต้องวัดจากผู้ป่วยว่า รู้สึกมีแรง มีพลังด้านร่างกายมากขึ้น  เลือดไหลเวียนได้ดี  กินอาหารได้ นอนหลับพักผ่อนดีขึ้น...

แถลงสรุปคดีล็อตเตอรี่เจ้าปัญหา 30 ล้าน โดยมีครูปรีชา และ หมวดจรูญ อ้างว่าถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1

https://youtu.be/yf9yp_RdOco บิ๊กแป๊ะ ลงแถลงผลในคดี ล็อตเตอรี่เจ้าปัญหา 30 ล้าน จัดชุดใหญ่ลงดาบ เมื่อเวลา 13.00น.วันที่ 28 ก.พ.61 ณ.ห้องประชุมศรียานนท์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา(ผบ.ตร.) พร้อมด้วย พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหาญพิทักษ์(ผบช.ก.) พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี(รอง ผบช.ก.) พล.ต.ต.ชวลิต แสวงพืชน์(รอง ผบช.ก.) พล.ต.ต.ประเสริฐ...

ประชาสัมพันธ์จังหวัดนนทบุรีจัดโครงการพลังประชาชนขับเคลื่อนการพัฒนาตามปรัชญาเศรษกิจพอเพียงระดับจังหวัด

ประชาสัมพันธ์จังหวัดนนทบุรีจัดโครงการพลังประชาชนขับเคลื่อนการพัฒนาตามปรัชญาเศรษกิจพอเพียงระดับจังหวัด | www.nonthaburee.com เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ที่โรงแรม เวสต์เกต เรสซิเดนซ์ จังหวัดนนทบุรี นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาปฏิบัติการพลังประชาชนขับเคลื่อนการพัฒนาตามปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ตามโครงการประชาสัมพันธ์การขับเคลื่อนการบูรณาการ การพัฒนาตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ซึ่งจัดขึ้น 2 วัน คือ...

More News