ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495
กล้าท้าให้คุณลองได้แล้ววันนี้ เพื่อประสบการณ์ความรักที่สุดยอด ด้วยยอดขายส่งออกญี่ปุ่นกว่า 17,500,000 กล่องภายใน 10 ปี

💖 พยากรณ์ 💖
เดือน ตุลาคม 2561🎀 ราศีเมษ 🎀
16 เม.ย.- 15 พ.ค.
สิ่งที่ท่านตั้งใจมุ่งหวังไว้จะสามารถสำเร็จผลได้ในช่วงนี้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับตัวท่านเองด้วย ถ้าคิดดีทำดีหมั่นสวดมนต์ รักษาศีลรับรองว่าช่วงนี้รุ่ง
การเงิน ท่านที่ทำธุรกิจหรือมีช่องทางเสริม ต้องพยายามประสานหรือติดต่องานกับผู้ที่อาวุโสกว่า เพราะเป็นช่องทางแห่งความรู้และผลประโยชน์
การงาน คุณจะมีโอกาสโชว์ความสามารถให้คนอื่นเห็น เป็นหนทางที่จะสร้างมูลค่าหรือ ชักชวนให้มาร่วมสร้างผลประโยชน์อื่นๆ ด้วยกัน
ความรัก คุณจะได้รับการชื่นชมเป็นที่สนใจ ทำให้รู้สึกว่าจิตใจชุ่มชื้นหัวใจไม่แห้งแล้ง คนที่เลิกรากันไป มีโอกาสรีเทิร์น ก็ในช่วงนี้แหละ
สีมงคล ทอง🎀 ราศีพฤษภ 🎀
16 พ.ค.- 15 มิ.ย.
ระยะนี้มีโอกาสได้งัดวิชาความรู้ออกมาใช้ช่วยเหลือคนใกล้ตัวอยู่บ่อยครั้ง
การเงิน มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายแบบกระทันหันไม่ได้เตรียมใจไว้ล่วงหน้า กับข้าวของที่พังเสียหาย เสื่อมสภาพ ทำเอาเซ็งไปได้เหมือนกัน
การงาน มีตัวช่วยเข้ามาทำให้งานเราสำเร็จง่ายขึ้น และทำให้เราสบายขึ้นกว่าเดิมหน่อยนึง ทำอะไรก็ลุล่วงได้ไม่ยาก
ความรัก คนโสดจะได้ผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาดูแลหัวใจ ส่วนคนมีคู่จะอบอุ่นใจเพราะมีคนดูแลเอาใจใส่มีอะไรก็ปรึกษาได้
สีมงคล ชมพู

🎀 ราศีเมถุน 🎀
16 มิ.ย.- 15 ก.ค.
ช่วงนี้ระวังการขัดแย้งหรือมีประเด็นกับผู้อาวุโส และผู้ที่มีอำนาจมากกว่าเรา อะไรเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงอะไรยอมได้ก็ต้องยอมตามๆ เขาไป
การเงิน จะมีคนมาชักชวนไปทำบางอย่างซึ่งสามารถสร้างรายได้เพิ่มเติม หรือคุณจะมีไอเดียบรรเจิดพบช่องทางใหม่ส่งผลให้การทำมาหากินคล่องขึ้น
การงาน ไม่ว่างานของคุณคืออะไรก็ตาม ช่วงนี้ต้องลงมือจริงจังกว่าที่จะผ่านๆมา ทำบ่อยๆ ซ้ำๆ แม้จะมีปัญหาก็อย่าล้มเลิก แล้วคุณจะพบว่าตัวเองนี้มีความสามารถไม่เบาทีเดียว
ความรัก ปัญหาและความอึดอัดใจต่างๆ ในใจคุณ ดูยังไม่ค่อยคลี่คลายเท่าไร ทุกอย่างมันดูอึมๆ ไม่ชัดเจนเสียที จะดีก็ไม่ดีจะร้ายก็ไม่ใช่ คงต้องใช้เวลาอีกสักระยะแล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ชัดเจนขึ้นเอง
สีมงคล ดำ เทา

🎀 ราศีกรกฎ 🎀
16 ก.ค.- 15 ส.ค.
คุณมีเรื่องให้ต้องคิดตริตรองหลายตลบก่อนจะตกปากรับคำหรือสัญญิงสัญญา อะไรกับใคร
การเงิน ท่านที่มีปัญหาคิดไม่ตกจะพบทางรอดอย่างหวุดหวิดคิดไม่ถึง คนที่ไม่เดือดร้อนอะไรควรหมั่นทำบุญสะสมไว้แล้วจะเห็นบุญทันใจในช่วงนี้
การงาน ถ้าจะให้บรรลุผลง่ายๆได้ดั่งใจต้องรู้จักพลิกแพลงหรือคิดให้นอกกรอบ อย่ายึดติดกฎเกณฑ์มากเกินไป
ความรัก เป็นช่วงที่ควรระมัดระวังความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นก่อนเวลาอันสมควร ถ้าไม่พร้อมก็ควรหลีกเลี่ยงสถานการณ์สุ่มเสี่ยงทั้งปวง
สีมงคล ส้มเข้ม

🎀 ราศีสิงห์ 🎀
16 ส.ค.- 15 ก.ย.
คุณจะได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ได้ทำสิ่งที่สร้างสรรค์เป็นประโยชน์แก่ผู้อื่น หรือต้องเข้าไปช่วยเหลือกิจกรรมบางอย่างที่ปฏิเสธได้ยาก
การเงิน เป็นช่วงที่คุณสามารถนำความรู้ที่คุณมีมาต่อยอดหาประโยชน์ และสร้างคุณค่าให้ตัวเองได้ อีกทั้งมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตาถ้าขัดสนเมื่อไหร่ก็มีตัวช่วย
การงาน ถ้าคุณมีแบบแผนในการทำงานยึดหลักที่ถูกต้อง ใช้ความรู้ความสามารถเต็มที่บอกได้คำเดียวว่ามีโอกาสก้าวหน้าเข้าตากรรมการแน่นอน
ความรัก ช่วงนี้คู่ครองให้คุณ ช่วยสนับสนุนส่งเสริมคุณไปในทางที่ดี ได้ ฉะนั้นควรรักและดูแลเขาให้ดีๆ ให้สมกับที่เขาเลือกคุณๆ ส่วนคนโสดความรักมีโอกาสก่อตัวจากความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน
สีมงคล ม่วง

🎀 ราศีกันย์ 🎀
16 ก.ย.- 15 ต.ค.
คุณมีโอกาสได้เรียนรู้หลายอย่างทั้งในตำรานอกตำราและจากประสบการณ์จริง ทำให้คุณมองอะไรๆ กว้างขึ้นมีมุมมองที่แปลกแตกต่างจากเดิม
การเงิน คุณสามารถหาผลประโยชน์จากกลุ่มคนที่ชื่นชมในตัวคุณหรือหวังใช้เกียรติและหน้าที่ของคุณหาผลประโยชน์ร่วมกัน
การงาน คุณจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยและเครียดกว่าปกติ ทำอะไรเหมือนต้องคอยระแวงระวังอยู่ตลอด ดังนั้นช่วงนี้ทำอะไรควรจริงจังตรงไปตรงมา ตัดสินใจให้ชัดเจนไปเลย
ความรัก รักใครชอบใครต้องแสดงให้เขารู้ทำเรื่อยๆ ทำบ่อยๆ ยึดหลักน้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อนได้
สีมงคล เทา ควันบุหรี่

🎀 ราศีตุลย์ 🎀
16 ต.ค.- 15 พ.ย.
คุณจะมีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นในช่วงนี้ เป็นภารกิจเพื่อคนส่วนรวมซึ่งคุณก็ทำอย่างเต็มใจและมีความสุข
การเงิน จากที่เคยตะกุกตะกักเริ่มเข้าสู่ภาวะนิ่งขึ้น ดีขึ้นแบบเรื่อยๆ ค่อยเป็นค่อยไปไม่หวือหวา มีความสบายใจมากกว่าที่ผ่านมา
การงาน ท่านที่ทำงานประจำต้องตัดสินใจให้ไวไม่ยึดหลักเกณฑ์มากเกินไป ส่วนท่านที่ทำธุรกิจต้องกล้าได้กล้าเสียทำเต็มที่แล้วจะรุ่ง
ความรัก ท่านที่โสตโอกาสของคุณมาถึงแล้วเพราะช่วงนี้คุณดูดีมีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชมชื่นชอบของหลายๆ คน แต่ส่วนมากที่ผ่านเข้ามาก็ไม่ค่อยจะตรงใจ และก็ไม่ค่อยจะจริงจังสักเท่าไร หรือบางคนมาแบบหวังผลประโยชน์จากเราก็มี
สีมงคล สีทอง

🎀 ราศีพิจิก 🎀
16 พ.ย.- 15 ธ.ค.
ระยะนี้ทำอะไรมีคนสนับสนุนดี ได้รับความเมตตาเอ็นดู มีคนอุปถัมภ์คนรอบๆ ตัวนำผลประโยชน์และสิ่งดีๆ มาให้
การเงิน คุณจะรู้สึกถึงความเหนื่อยยากและภาระที่ต้องแบกรับ กำลังคืบคลาน ใกล้เข้ามาทีละนิดทีละน้อย สำหรับท่านที่จะลงทุนต้องเน้นโครงการเดิมเอากลับมาปัดฝุ่นใหม่ โอกาสไปได้สวยมีมากกว่าไอเดียใหม่ๆ
การงาน จะมีโอกาสได้เป็นตัวช่วย แรงผลักดันและส่งเสริมให้ชาวบ้านเขารุ่งเรือง ส่วนตัวเองก็เป็นปลื้มอิ่มอกอิ่มใจไป ที่ได้สะสมบุญไว้ใช้ยามฉุกเฉิน
ความรัก คนโสดยังคงต้องเหงาต่อไปอีกนิด ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ต้องหมั่นเติมหวานหน่อยนะ เพราะรู้สึกว่าจะละเลยเกินไป
สีมงคล เขียว

🎀 ราศีธนู 🎀
16 ธ.ค.- 15 ม.ค.
เพื่อนฝูงและคนรอบข้างจะเป็นสะพานบุญให้คุณได้สร้างกุศลเสริมบารมีให้ตนเอง
การเงิน อยากได้ต้องลงมือทำ ขยันทำบ่อยๆ เงินถึงจะมา เพราะช่วงนี้คุณกำลังมีช่องทางที่ดี ถ้าทำตามอารมณ์มากเกินไปก็จะเสียโอกาส
การงาน คุณจะได้เจอกับงานที่ต้องใช้องค์ความรู้เยอะ ต้องพยายามเรียนรู้กับมันหาความรู้เพิ่มเติมถึงจะสำเร็จได้
ความรัก ดูคุณไม่ค่อยกระตือรือร้นเรื่องความรักสักเท่าไร ดูนิ่งๆ เฉื่อยชา รักใครไม่ค่อยแสดงออก แต่ถ้าบทจะทำขึ้นมาเมื่อไร จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้เธอเลยก็แล้วกัน
สีมงคล แดง เขียว🎀 ราศีมังกร 🎀
16 ม.ค.- 15 ก.พ.
ระวังการขัดแย้งกันเองในกลุ่มก๊วนเพื่อนฝูง อะไรเห็นท่าไม่ดีต้องคอยประสานรอยร้าว ไม่ใช่แบ่งก๊กแบ่งเหล่าตามเขาไปซะอย่างนั้น
การเงิน คุณต้องคิดให้ล้ำมองหาความแปลกใหม่ไม่ซ้ำเดิม มาสร้างสรรค์ให้เป็นเงิน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยคุณอยู่แล้ว ยังไงก็สำเร็จได้ แค่คุณคิดดีทำดีแล้วลงมือทำมัน
การงาน คุณจะได้รับเกียรติ การยอมรับและความชื่นชมจากคนหมู่มาก หรือสามารถเจรจาปิดจ๊อบได้ในเรื่องที่ยืดเยื้อกันมาหลายรอบแล้ว แต่ไม่มีข้อสรุปเสียที
ความรัก คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจใช่เลย เขาทำอะไรก็ดูดีงามน่าชื่นชมไปหมด คุณต้องพยายามเตือนตัวเองไว้ว่ารักใครต้องใช้สติด้วย อย่าหลงใหลจนสุดตัว
สีมงคล ส้ม แสด🎀 ราศีกุมภ์ 🎀
16 ก.พ.- 15 มี.ค.
ช่วงนี้ควรระวังสุขภาพดูแลตนเองให้ดี คุณมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบายต้องการการพักผ่อนชาร์ตแบตตัวเองด่วนๆ
การเงิน เงินของคุณไม่ค่อยนิ่งรับซ้ายจ่ายขวาตลอดมีรายจ่ายทีละนิดทีละหน่อย หรือบางท่านก็หมดเงินไปกับการท่องเที่ยวหาความสุขสนุกสนานให้ตัวเอง
การงาน ผู้ใหญ่จะให้คุณเจ้านายรักเอ็นดูให้โอกาสในการแสดงความรู้และศักยภาพ ซึ่งจะส่งผลให้ เกิดรายได้และผลประโยชน์เพิ่มพูนในอนาคต
ความรัก ท่านที่ปลูกต้นรักเอาไว้กับใครช่วงนี้เป็นช่วงผลิดอกออกผล ความสัมพันธ์เจริญงอกงามทำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ ถึงแม้จะเป็นไปอย่างช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไปก็ตาม
สีมงคล ม่วง🎀 ราศีมีน 🎀
16 มี.ค- 15 เม.ย.
จะมีคนมาชักชวนให้คุณได้เดินทางไปโน่นมานี่ อยู่ตลอดไม่หยุดนิ่ง ก็สุดแล้วแต่ว่าคุณอยากจะไปไหม แต่การเดินทางก็จะสามารถทำให้คุณพบช่องทางอะไรที่ มากขึ้นด้วยในระยะนี้
การเงิน มีโอกาสหาเงินได้จากช่องทางที่ไม่ใช่รายได้หลักของคุณ โดยเฉพาะงานเบื้องหลังไม่แสดงตัวตน และงานเก่าเอามาทำใหม่
การงาน คุณจะมีความอึดอัดที่ทับถมอยู่ภายใน ทีละนิดจนวันหนึ่งมีสิทธิ์ที่คุณจะถึงจุดระเบิดได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นถ้ามีปัญหาอะไรควรตรงไปตรงมา คุยกันให้ชัดเจนเลยจะดีกว่า
ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้ผู้ใหญ่มาอุปถัม หรือพบคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่พึ่งพาปรึกษาได้ คนมีคู่สถานการณ์เรื่อยๆ ไม่ติดจี๊ดจ๊าด จนบางทีออกจะน่าเบื่อนิดๆ ด้วยซ้ำไป

🎀 อ.ขวัญอุษา พยากรณ์
Lind id : ppang 2554 🎀

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959