ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 14 ก.ค. ที่โดมกีฬา ชุมชนหมู่บ้านพัฒนา 70 ไร่ นายสุชัย พงษ์เพียรชอบ ประธานที่ปรึกษา ฝ่ายบริหารสมาคมผู้สื่อข่าวและช่างภาพอาชญากรรมแห่งประเทศไทย ประธาน กต.ตร.สน.ท่าเรือ รอง ประธานกรรมการบริหารตลาดคลองเตย พร้อมด้วยนางประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ เลขาธิการมูลนิธิดวงประทีป ร่วมกันเป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอลอาสาบรรเทาสาธารณภัย กู้ชีพ กู้ภัยในชุมชนคลองเตย ครั้งที่ 2 เพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างหน่วยงานที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่คลองเตยโดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 10 ทีม ผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 100 คน
นายสุชัย กล่าวว่า การจัดการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานด้านกู้ภัย ด้านบรรเทาสาธารณภัย ที่มีมากถึง 10 ฐาน ทั้งภาครัฐและเอกชนปฏิบัติหน้าที่ออกช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่คลองเตยตลอด 24 ชั่วโมง บางครั้งอาจจะได้พบปะกันในเฉพาะหน้างานบางครั้งมีทีมงานหน้าใหม่ๆเข้ามาเป็นจำนวนมากแต่ไม่เคยรู้จักกันเลย การแข่งขันกีฬาก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ร่างการของผู้เล่นมีสุขภาพที่แข็งแรง อีกทั้งเป็นสื่อกลางในการสร้างสัมพันธไมตรีต่อผู้อื่นอีกด้วย อย่างไรก็ตามขอขอบคุณผู้สนับสนุนการแข่งขันทุกภาคส่วนและขอยืนยันว่าจะมีการจัดการแข่งขันฟุตบอลอาสาบรรเทาสาธารณภัย ในปีต่อๆไปซึ่งอาจจะมีการเชิญหน่วยงานข้างเคียงเข้าร่วมการแข่งขันด้วย
กอบกฤษณ์ ชุกลิ่น นสพ.ประชาไท

ปวดเมื่อย อย่าลืมนึกถึง ลุงเปียก อยุธยา นวดแผนโบราณ

 

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959