ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

วิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการอยุธยา เตรียมเปิด ศูนย์ หลุยโจว์ Railway Vacational Technical Ayutthaya Campus 

ดร.สมจิตร ศิริเสนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการอยุธยา เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดศูนย์การเรียนรู้ทางด้านรถไฟความเร็วสูง โดยทางวิทยาลัยฯ ร่วมมือกับ Liuzhou Railway Vocational Technical College สาธารณรัฐประชาชนจีน เปิดศูนย์การเรียนรู้ด้านการขนส่งระบบราง ให้กับนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมเรียนสาขานี้ โดยในวันที่ 23 มกราคม ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะเป็นประธานในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ
ดร.สมจิตร ศิริเสนา กล่าวว่า เพื่อให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงระบบเทคโนโลยีและบริหารการจัดการที่เป็นรูปแบบในอนาคตของประเทศไทย ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวนี้จะทำให้นักศึกษาจากวิทยาลัยเทคโนโลยีพาณิชยการอยุธยา สามารถไปแลกเปลี่ยนการเรียน และฝึกปฏิบัติที่ Liuzhou Railway Vocational Technical College ได้ และจะได้มีความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ โดยทางLiuzhou Railway Vocational Technical College เน้นภาคปฏิบัติที่ให้นักศึกษาได้ทำการศึกษาจากของจริง ที่วิทยาลัยมีรางรถไฟ และหัวรถจักรที่ให้นักศึกษาได้ทำการเรียน โดยนักศึกษาเรียนจากห้องเรียนที่เป็นภาคสนามในการปฏิบัติ อยู่ในเมือง Liuzhou

กอบกฤษณ์ ชูกลิ่น นสพ.ประชาไท

นวดผ่อนคลาย สบายตัว เชิญที่ ร้านนวดแผนไทย ลุงเปียก อยุธยา นะครับ

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959