ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม กาญจนบุรี ตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี บูรณาการร่วมกับทุกภาคส่วนปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควประจำปี ระหว่างวันที่24 พฤศจิกายน ถึง 6 ธันวาคม 2560

เมื่อวันที่22 ธันวาคม2560 เวลา13.30 พลตำรวจตรี สมประสงค์ เย็นท้วม รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว ประจำปี 2560 ณ.บริเวษศาลาขุนแผน ถนนศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 

เมื่อวันที่22 ธันวาคม2560 เวลา13.30 พลตำรวจตรี สมประสงค์ เย็นท้วม รักษาราชการแทนรองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ก่อนงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว ประจำปี 2560 ณ.บริเวษศาลาขุนแผน ถนนศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี พลตำรวจตรี สุทธิ พ่วงพิกุล รักษาการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ,พ.ต.อ.ชวลิต สุขสุวรรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี,ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุกแห่งคณะนายตำรวจชั้นสัญญาบัตร ชั้นประทวน ,เจ้าหน้าที่ทหารกองพลทหารราบที่ 9,ตำรวจท่องเที่ยว,ตำรวจทางหลวง,ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 13 ,อาสาสมัครตำรวจชุมชน ข้าราชการและภาคส่วนที่เกี่ยวข้องร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง โดยมีพันตำรวจอุทัย อินทรักษ์ สารวัตรปรามปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ควบคุมแถวทำความเคารพ ,พันตำรวจเอกทศพร ปทุมยา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ตามที่จังหวัดกาญจนบุรี ได้กำหนดจัดงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว และงานกาชาดระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน ถึง วันที่ 6 ธันวาคม 2560 รวม 13 วัน บริเวณลานข้างสนามกลีบบัว และสะพานข้ามแม่น้ำแคว โดยมีกิจกรรมจัดให้มีการแสดงย้อนอดีตไปสู่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 นำเสนอประวัติความเป็นของการสร้างทางรถไฟสายมรณะ การจัดแสดงสินค้า การจัดนิทรรศการ การละเล่นพื้นเมือง และประเพณีต่างๆ อันเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของประชาชนชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ดังนั้นเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรแก่ผู้เดินทางมาท่องเที่ยว รวมทั้งเพื่อสร้างความมั่นใจในการมาท่องเที่ยวเมืองกาญจน์อย่างปลอดภัย จึงต้องมีแผนในด้านการักษาความสงบและความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวขึ้น โดยการบูรณาการกับทุกภาคส่วนปล่อยแถวเพื่อป้องกันอาชญากรรมสร้างความเชื่อมั่นในมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับประชาชนที่มาเที่ยวภายในจังหวัดกาญจนบุรี หลังจากนั้น พลตำรวจตรี สมประสงค์ เย็นท้วม นักษาการผู้บัญชาการตำรวจภาค7 ได้กล่าวให้โอวาส ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายอาสาสมัครส่วนต่างๆช่วยกันอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน และสอดส่องตรวจตราและสิ่งผิดสังเกตุเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรมที่อาจจะเกิดในช่วงมีงานสัปดาสะพานข้ามแม่น้ำแคว และสนองนโยบายรัฐบาลกวาดล้างอาชญากรรมอย่างเต็มรูปแบบ ศักดิ์ดา นสพ ประชาไท/กาญจนบุรี

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959