ปทุม ฝาผนังปูนทับคนเสียชีวิต

0
1386
ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

 

เมื่อวันที่ 30 เดือนกันยายน 2560 เวลา 11.00น.เศษ พ.ต.ต.สัญชัย เมธีวัฒน์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีฝาพนังปูนทับคนเสียชีวิต เป็นบ้านที่จะทุบเพื่อรื้อถอนหมู่ 7 ต.บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานีพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านก่อปูนกำลังรื้อถอน 1 ชั้น พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย1 รายทราบชื่อ นายสะเด่น ด้วงน้อย อายุ 41 ปี โดยปกติทำงานโรงงานน้ำมันพืช บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 57/2 หมู่12 ต.คูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี สภาพนอนหงายเสียชีวิต ศีรษะแตก มีเลือดไหลนองเต็มตัวใกล้ๆมีซากปูนของกำแพงบ้านที่พังลงมาทับผู้เสียชีวิต ตรงที่เกิดเหตุมีเพื่อนบ้านและ ญาติๆมามุงดูกันมากมายลูกสาวของผู้ตายร่ำไห้เสียใจ สอบถาม นายบุญมี เข็มทอง อายุ น้าชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนเองและผู้ตายได้มารื้อ ทุบบ้านของตนเอง เนื่องจากถูกให้ย้ายไปปลูกที่อื่น เมื่อเห็นว่าว่างจึงเร่งรื้อถอน และผู้ตายซึ่งเป็นหลาน มาช่วยรื้อถอนบ้านในช่วงวันหยุดงาน ในขณะที่เกิดเหตุตนเองได้รื้อถอนซากบ้านอยู่บริเวณหน้าบ้าน ส่วนผู้ตายได้เข้าไปรื้อบ้านอยู่ภายในตัวบ้าน แต่ได้ยินเสียงดังเหมือนอะไรพังลงมาจึงหันไปดูพบว่าผนังปูนได้พังทับลงมาทับหลานชายตนตายเสียชีวิตทันที คาดว่าหลานชายตนคงทุบกำแพงแล้วเกิดพังลงมาทั้งแถบทับจนเสัยชีวิต
ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาที่เกิดเหตุพร้อมตรวจสอบและสอบถามรายละเอียดผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ถึงสาเหตุในการเสียชีวิต ก่อนส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตร ต่อที่โรงพยาบาลต่อไป ญาติรับทราบและตามไปติดต่อขอรับศพเพื่อนำมาประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ในกรณีที่มีผู้เสียชีวิตทางเราต้องขอแสดงความเสียใจต่อญาติด้วย ภาพ/ข่าว ที่นำมาเสนอมิได้มีเจตนาลบหลู่หรือทำให้ผู้เสียชีวิตและญาติเสียหาย เป็นเพียงการนำเสนอข่าวเพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิตประจำวันโดยไม่ประมาท

พ.ต.ต.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ : สารวัตรเวร เจ้าของคดี

อำนาจ โรจน์รักษ์ /หัวหน้าข่าว นสพ.ประชาไท จ.ปทุมธานี

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959