ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495

ร่วมสู้ภัยโควิด” ผู้แทนคณะกรรมการและที่ปรึกษากรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ร่วมมอบอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์และเงินบริจาค ให้กับตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์

เมื่อวันที่ 29 ก.ค.64 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 5 ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เป็นประธานการประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 10/64 โดยมี พ.ต.อ.ธรรมนูญ เชาวะวนิชย์ พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์ พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ พ.ต.อ.เอกชัย ลิ้มวุฒิวงศ์ พ.ต.อ.หญิง อิสริยา สามาอาพัฒน์ รอง ผบก.ฯ ผกก.ในสังกัด กรรมการฯ และเจ้าหน้าที่สหกรณ์เข้าร่วมประชุม

ในระหว่างการประชุมผู้แทนคณะกรรมการและที่ปรึกษากรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ได้ร่วมมอบอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ประกอบด้วยเครื่องวัดความดัน เครื่องวัดออกซิเจน ปรอทวัดไข้  หน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ ทิชชู่เปียก ยา KERRA และฟ้าทลายโจร

พร้อมกันนั้นยังร่วมกันมอบเงินบริจาค เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ฯ โดยมี พล.ต.ต.ชยุตฯ เป็นตัวแทนรับมอบและส่งมอบไว้ให้กับผู้กำกับนำไปให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดฯ ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และอยู่ระหว่างการกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน

รถเมล นสพ.ประชาไทนิวส์ออนไลน์

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959