ร้านอาหาร ครัวถั่วแระ สนามบินน้ำ และยาสีฟัน ถั่วแระ

0
779
ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495

ถั่วแระเชิญยิ้มนายกสมาคมศิลปินตลกแห่ง ประเทศไทย ซึ่ง ทางรายการ เช็คอินกินเที่ยว จะพาท่านมากินอาหารที่อร่อย ที่ร้านครัวถั่วแระ แถวๆถนนเลี่ยงเมือง หรือที่รู้จักในนามว่าตลาดนัดนกฮูก สนามบินน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี มาง่ายๆ หาไม่ยาก อาหารอร่อย ถูกปาก ทานแน่นอน ร้านอาหารครัวครัวแระได้เปิดมาเป็นเวลา 16 ปีแล้ว รับประกัน ความอร่อยแน่นอน มีอาหารหลากหลาย

ร้านครัวถั่วแระ สนามบินน้ำ
ร้านครัวถั่วแระ สนามบินน้ำ

โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดโดยที่ท่านไม่ต้องปรุง และข้าวหมูแดงหมูกรอบ และทอดมัน และลูกชิ้นปิ้ง ขนมหวาน กาแฟเย็น นมเย็น โอเลี้ยง ชาดำเย็น

ร้านครัวถั่วแระ สนามบินน้ำ

และยังมีของหวานของฝาก อีกเป็นจำนวนมาก ท่านเข้ามาทานอาหารที่ร้านครัวถั่วแระแล้วรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังแน่นอน มีอาหาร ขอฝากเพื่อนำกลับบ้าน อีกหลากหลาย โดยที่ท่านเข้ามารับประทานแล้ว การันตีได้เลยว่าความอร่อยสุดยอด

ร้านครัวถั่วแระ สนามบินน้ำ
ร้านครัวถั่วแระ สนามบินน้ำ

ปากว่าไม่เท่ากับมาลองลิ้มชิมรสด้วยตัวเองครับ หรือท่านจะโทรมาสั่ง ตามเบอร์นี้เลยครับ 02 966 99 62 และอีก 1 เบอร์ 081 627 087 โทรมาเลยครับ ร้านเปิดตั้งแต่ 6:00 น ถึง 18:00 น และยังรับออเดอร์จัดนอกสถานที่ ก๋วยเตี๋ยวสุด ยอดของความอร่อย โทรมาคุยได้เลยครับถ้าจะให้ไปจัดในงานพิธีต่างๆ

ยาสีฟัน ถั่วแระ

และยิ่งไปกว่านั้น มีรายการพิเศษที่ถั่วแระ คิดค้น หาสินค้า ใหม่ๆ มาให้พี่น้องประชาชนได้สัมผัส นั่นก็คือ ยาสีฟัน ถั่วแระ เป็นยาสีฟัน ที่รักษากลิ่นปาก ได้ดีเยี่ยม

ยาสีฟัน ถั่วแระ

ถ้าท่านได้สัมผัสกับยาสีฟันของถั่วแระแล้วท่านจะบอกว่าสุดยอด จะทำให้กลิ่นปากของท่านหอมและประหยัดในการใช้เพียงแต่ท่านบีบออกมาเท่ากับเม็ดถั่วเขียว แล้วจะทำให้ ริมฝีปากท่านหอม รักษาเหงือกฟัน ได้เป็นอย่างดี

ยาสีฟัน ถั่วแระ

หรือท่านจะเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อมาได้เลยครับที่ ร้านครัวถั่วแระ ท่านเข้ามานั่งรับประทานอาหารแล้วท่านจะเจอ ของดีๆอยู่ในร้านของครัวถั่วแระ อย่าลืมนะครับ แวะมาร้านครัวหัวและแล้วท่านจะไม่ผิดหวังเรื่องอาหารการกินพบกับรายการ (เช็คอินกินเที่ยว ) นำเสนอแนะให้มารับประทานที่ร้านครัวถั่วแระ

ร้านครัวถั่วแระ สนามบินน้ำ

สมศักดิ์ หนังสือพิมพ์ประชาไทนิวส์ออนไลน์ ทีมงาน เบนซิน ประชาไทนิวส์ออนไลน์

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959