ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 18:00 น. ที่สถานีตำรวจภูธรตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ภายใต้อำนวยการ  พ.ต.อ.เอกนิรุจฒิ์   วันสิริภักดิ์  ผกก.สภ.คูคต  พ.ต.ท.วิชาญ  จันทศรี  รอง ผกก.ป.สภ.คูคต  พ.ต.ท.สัมพันธ์  ทิมเจริญ  รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ภัทระ  เหล่ามีผล  สว.สส. ร.ต.อ.อดิศักดิ์ ธงภักดิ์ รอง สว.สส. ร.ต.อ.นัฐวุฒิ  จอดนอก  ร้อยเวรสอบสวน  สภ.คูคต  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สอบสวนสถานีตำรวจคูคต

ร่วมกันจับกุม นาย เด่นภูมิ อายุ 20 ปี ชาวตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 5 น้ำหนักตั้งแต่ 10 กิโลกรัมไปไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย

 สืบเนื่องมาจากเมื่อคืนวันที่ 8 เมษายน 2563  เวลา 20.30น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์แล้วหลบหนี  หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมวิทยุสกัดจับรถดังกล่าว โดยคนขับรถเก๋งได้ทิ้งรถแล้วหลบหนี  จากการตรวจสอบพบรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อ toyota รุ่น corolla altis หมายเลขทะเบียน 2 กต 7614 กรุงเทพฯ

จากนั้นได้นำรถดังกล่าวเอาไปเก็บไว้ที่เก็บของกลาง  บริเวณซอยประสิทธิ์ลำลูกกาซอย 25 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี เพื่อตรวจสอบรถว่ารถดังกล่าวว่า ผู้ใดเป็นเจ้าของจะได้ตามคนขับรถมาดำเนินคดี  จากการตรวจสอบโดยสภาพรถพังเสียหายยับเยิน  ตรวจสอบภายในรถเก๋งพบกัญชาอัดแท่ง ทั้งหมด 54 มัด มัดละ 1 กิโลกรัม ทั้งหมด 54 กิโลกรัม  ไว้ท้ายสัมภาระ ใส่ไว้ในถุงดำ  และถุงปุ๋ย 

หลังตรวจสอบทราบรถดังกล่าวมียาเสพติดจึงได้นำรถเข้าไปไว้ที่สถานีตำรวจ คูคต เพื่อให้กองพิสูจน์หลักฐาน จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติเข้ามาตรวจสอบ     โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้ทำการสอบสวนในเชิงลึกและตรวจหาข้อมูลจนกระทั่งสามารถรู้ว่าคนที่ขับหลบหนีคือนาย  เด่นภูมิ ว่าจะต้องย้อนกลับมาเอารถในวันรุ่งขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามและเฝ้ารอบุคคล จึงเข้าทำการจับกุม เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา    เพื่อมาทำการสืบสวนสอบสวน ที่  สภ.คูคต

จากการสอบถามนาย เด่นภูมิ    ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงที่เกิดเหตุเมื่อคืนนี้ตัวเองขับรถไปชนรถจักรยานยนต์ หลังจากนั้นชนแล้วตัวเองขับหลบหนี แต่เนื่องจากตัวเองขับรถมือใหม่ยังขับรถยังไม่เก่งและไม่ชินเส้นทาง ก็ทิ้งรถหลบหนี  ซึ่งจะต้อง ขับรถเอากัญชาอัดแท่งนี้ ซึ่งมีราคา 200,000บาท ไปส่งที่มีนบุรี

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนขยายผลเพื่อหาผู้อยู่เบื้องหลังมาดำเนินคดีต่อไป

บุญส่ง วงค์แสง คลิปภาพข่าว

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959