ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959
กล้าท้าให้คุณลองได้แล้ววันนี้ เพื่อประสบการณ์ความรักที่สุดยอด ด้วยยอดขายส่งออกญี่ปุ่นกว่า 17,500,000 กล่องภายใน 10 ปี

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 น. พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พร้อมคณะ กต.ตร.ภ.จว.ปทุมธานี นำโดยนายวัฒนา สุจิตรานุรักษ์ ได้นำสิ่งของอาทิ น้ำดื่ม อาหาร แมส  เจล แอลกอฮอลล์ สำหรับล้างมือ ไปมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนท.ส่วนท้องถิ่น จนท.ฝ่ายการปกครอง จนท.สาธารณะสุข จนท.สนง.ขนส่ง และกำนัน ผญบ. ทั้งในเขตพื้นที่ทั้ง 3 จุด ได้แก่

1.บริเวณสี่แยกบางคูวัต ถ.345(ขาออก) ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี (ท้องที่ สภ.เมืองปทุมธานี) 2.บริเวณหน้าห้างโลตัส(นวนคร) ถ.พหลโยธิน(ขาออก) ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี (ท้องที่ สภ.คลองหลวง) และ 3.บริเวณสามแยก รพ.ธัญบุรี ถ.รังสิต-นครนายก(ขาออก) ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี (ท้องที่ สภ.ธัญบุรี) ซึ่งทั้ง 3 แห่งเป็นจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19″ เพื่อตรวจเยี่ยมให้กำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกคน

พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า ตนและคณะ กก.ตร.ภ.จว.ปทุมธานี ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19″ ทั้งสามแห่งนี้ เพื่อเป็นการบำรุงขวัญกำลังใจ พร้อมทั้งมอบหมายนโยบาย และแนวทางการปฏิบัติ ให้แก่ข้าราชการตำรวจ ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สาธารณะสุข และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจดูแลการเดินทางข้ามจังหวัดของพี่น้องประชาชน

โดยยังเน้นย้ำให้อำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนด้วยมารยาทและขอความร่วมมือจากผู้ใช้รถใช้ถนนให้เข้าใจถึงการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความระมัดระวัง ให้คำแนะนำและประชาสัมพันธ์การปฏิบัติตนในช่วงประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ

โดยจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 อย่างถูกต้องให้แก่ประชาชน นอกจากนี้ต้องขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่มามอบสิ่งของที่มีความจำเป็นของผู้ปฏิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

ทางด้าน นายวัฒนา สุจิตรานุรักษ์ กก.ตร.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่าตนในฐานะตัวแทน กก.ดร.จังหวัดปทุมธานีพร้อมคณะเดินทางมาเยี่ยมจุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งสามแห่งในพื้นที่ปทุมธานี พร้อมนำสิ่งของมามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคน และขอฝากถึงพี่น้องประชาชนที่เดินทางในช่วงนี้ ถ้าไม่จำเป็นผมอยากให้ทุกท่านอยู่บ้านมากกว่าเป็นการปรับตัวเพื่อชาติเราต้องช่วยประเทศกันก่อนครับ ณ เวลานี้

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม / สมศักดิ์ น.ส.พ.ประชาไทนิวส์ออนไลนฺ์

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959