ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495

วันที่ 28 ก.พ.63 เวลา19.00น. นายนิมิต วันไชยธนวงศ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธี  เปิดงาน “ของดีหนองหญ้าไซ ใหญ่เบ้อเร่อ ครั้งที่ 2” โดยมี ว่าที่ ร้อยตรี ธีระพล โชคนำชัย นายอำเภอหนองหญ้าไซ และส่วนราชการ ,ภาคเอกชน,ประชาชน ร่วมให้การต้อนรับ

สำหรับงาน ประจำปี “มหกรรมเมล่อน ของดีหนองหญ้าไซ ใหญาเบ่อเร้อ ครั้งที่2 ” ระหว่าง วันที่ 27 ก.พ. – 1 มี.ค. 63 ณ.หน้าที่ว่าการอำเภอหนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี วัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นเศษฐกิจ ดึงนักท่องเที่ยว โดยมีของดี ประจำอำเภอ ได้แก่ “เมล่อนญี่ปุ่น”ที่ขึ้นชื่อว่ามี รดชาดที่ หวาน กรอบ หอม อร่อยมาก ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาในงาน

โดยในงานนี้นอกจากจะมีการออกร้านค้าของชาวบ้านในชุมชน อ. หนองหญ้าไซแล้ว ยังมีแลนด์มารค ไว้สำหรับสายเซลฟี่ คือ เรือเมล่อนยักษ์ ที่อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ และประดับประดาไฟอย่างสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปลงโซเซียลอย่างมาก โดยในทุกๆคืน ก็จะมีการแสดงที่แตกต่างกันไป

โดยในคืนวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563  เป็นการประกวดแตรวง แต่ละแตรวงประชันดนตรี และนางรำ เรียกว่าไม่ยอมน้อยหน้ากันเลยทีเดียว ซึ่งต่างจัดเต็มทุกวง โดยระหว่างการประกวดแตรวง และนางรำ ว่าที่ร้อยตรี ธีระพล โชคนำชัย นายอำเภอหนองหญ้าไซ ได้ร่วมรำกับนางรำด้านล่างเวที แบบเป็นกันเอง สร้างรอยยิ้มให้กับนางรำและชาวบ้านอย่างมาก

ส่วนในคืนที่29 ก.พ. จะเป็นการประกวดธิดาเมล่อนจำแลงเป็นการประกวดสาวสอง โดยมีคอนเซปท์  “สวย เก่ง ฮา” และในคืนวันที่ 1 มี.ค. จะเป็นการแสดงลูกทุ่งเวทีไทย จึงขอเรียนเชิญนักท่องเที่ยว ในจังหวัดสุพรรณบุรีและใกล้เคียง ท่องเที่ยว”มหกรรมเมล่อน ของดีหนองหญ้าไซ ใหญ่เบ้อเร่อ”ในครั้งนี้ด้วย.

ทีมข่าว นสพ.ประชาไทนิวส์ออนไลน์ จ.สุพรรณบุรี รายงาน

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959