ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

สิงห์บุรีบุตรชาย “หมอเทวดา” ใจบุญ เลี้ยงเพลพระ- ไถ่ชีวิตโค พร้อมแจกยารักษามะเร็งฟรี!!!

นายอัศวิน ทองประเสริฐ บุตรชาย นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ ทำบุญถวายเพลพระ – ไถ่ชีวิตโค เพื่อเป็นกุศลให้แก่ นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ

ผู้เป็นบิดา ณ. วัดสังฆราชาวาส อ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี โดยมีแขกผู้มีเกียรติที่เคารพรักศรัทธา นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ มาร่วมงานมากมาย และ ยังมีดารานักร้องนักแสดง อาทิ เช่น ครูสลา คุณวุฒิ นักแต่งเพลงชื่อดัง นำลูกศิษย์นักร้องในค่ายแกรมมี่ฯ ไม่ว่าจะเป็น น้ององุ่น กัณธิมา สีใส สาวน้อยเสียงดีที่เราเห็นกันในยูทูป น้องเวียง นฤมล แกรมมี่โกลด์ น้องบอส โตนนท์ วงศ์บุญ ดารานักแสดงชื่อดัง และ อีกหลายๆ คนที่ไม่ได้เอ่ยนาม มาร่วมงานบุญรำลึกครบรอบ 6 ปี ของการจากไปของ นายแพทย์สมหมาย  ทองประเสริฐหลังจากทำบุญเสร็จเป็นที่เรียบร้อย นายอัศวิน ทองประเสริฐ ก็ได้พาทุกท่านไปกราบไหว้สักการะรูปปั้น นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ หมอชีวกโกมารภัจจ์ และ พาชมบริเวณศาลาบรมครูแพทย์หมอชีวกโกมารภัจจ์ จ.สิงห์บุรี ต่อ จากนั้นก็ พาคณะ เข้าเยี่ยมชม โรงงาน ภายในบริเวณโรงงาน ก็มีประชาชนจำนวนมากที่เข้ามารอรับยารักษามะเร็งที่ นายอัศวิน ทองประเสริฐ ทำบุญโดยการแจกยาสมุนไพรบำรุงน้ำเหลือง G-HERB ฟรีก็มีประชาชนจำนวนมากมาจากหลายจังหวัดมีความศรัทธาในตัวยาของหมอเทวดาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน มายืนต่อคิวยาวเป็นกิโลถึงแม้แดดจะร้อน ก็ยอมตากแดดรอรับยาด้วยความหวังว่าจะหายจากโรคมะเร็งและไม่เจ็บปวดทรมาน กลับไปใช้ชีวิตได้ตามปรกติเหมือนหลายๆ คนที่มาเคยรักษาที่คลีนิคของ นายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ กันมาอย่างยาวนานจนอาการดีขึ้นนายอัศวิน ทองประเสริฐ กล่าวว่า วันที่ 21 ตุลาคม2562 อีกหนึ่งวันผมจะจัดงานรำลึกครบรอบ 6 ปี การจากไปของนายแพทย์สมหมาย ทองประเสริฐ คุณพ่อผมได้มอบสูตรยาให้กับองค์การเภสัชกรรม ปี 2542 มีหนังสือรับรองถึง 4 เล่ม รับรองเป็นหมอเทวดาที่รักษามะเร็งที่เก่งที่สุดในประเทศ ผมฐานะลูกชายก็อยาทำบุญโดยการแจกยาให้กับผู้ป่วยที่เป็นโรคมะเร็ง บริจาคเงินสร้างโรงพยาบาลร่วมกับ คุณยืนยง โอภากุล (แอ๊ด คาราบาว) และคืนสมบัติชาติให้กับแผ่นดิน ช่วงกลางคืนจะมีวงดนตรี คาราบาว ให้ชมกันแบบเต็มวงนายอัศวิน ทองประเสริฐ ยังทิ้งท้ายอีกด้วยว่า นักข่าวที่มาทำข่าวในวันนี้ 11 ตุลาคม 2562 ถ้าป่วยเป็นโรคมะเร็งให้มารับยาที่ผมได้เลยผมยินดีดูแลรักษาให้ฟรี

ปล.หล่อแล้วยังแถมมีน้ำใจอีก นะ คุณป๊อป อัศวิน ทองประเสริฐ

เบญจมาศ พานทอง หัวหน้า นสพ.ประชาไท สิงห์บุรี /รายงาน

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959