ติดต่อโฆษณาได้ที่ 061-939-1959 ; 02-066-9495 title="ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ซ่อมระบบแก๊ส ซ่อมรถยนต์ทุกชนิด ด้วยช่างที่เก่ง" target="_blank">

นายอำเภอปากช่องให้กำลังใจ นักกีฬาแดรี่เกมส์ ครั้งที่ 2 เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กันยายน เวลา 13.30 น. นาย สุรพันธ์ ศิลป์สุวรรณ นายอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เดินทางมาให้กำลังใจกับนักกีฬาฟุตบอลรอบชิงชนะเลิศแดรี่เกมส์ครั้งที่2 กีฬาภายในสหกรณ์โคนมปากช่อง จำกัด โดยมี นายวัลลภ รุ่งเรือง ประธานสหกรณ์โคนมปากช่อง ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ให้การต้อนรับการจัดกีฬาแดรี่เกมส์ ครั้งที่2 สหกรณ์โคนมปากช่อง มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับผู้ร่วมงานมีความสมัครสมานสามัคคีในหมู่คณะ ภายในสหกรณ์ฯ ทั้งยังเป็นการเสริมสร้างสุขภาพพลานามัยให้กับพนักงานและผู้บริหารอีกด้วย ประเภทกีฬาในการแข่งขัน ฟุตบอล วอลเลย์บอล เปตอง และ มีกีฬาพื้นบ้าน วิ่งผลัดชุปเปอร์แมนทีมผสม กินวิบาก ตีกอล์ฟมะเขือยาว ปิดตาดีหม้อ เตะปี๊ป วิ่งกระสอบทีมผสม ชักกระเย่อ

สหกรณ์โคนมปากช่อง ดำเนินงานโรงงานแปรรูปนมอันทันสมัย ตั้งอยู่ในเขต ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา นอกจากผลิตนมพร้อมดื่มภายใต้แบรนด์ ปากช่องเฟรชมิลค์แล้ว ยังได้วางเป้าหมายที่จะส่งออกผลิตภัณฑ์นมไปยังต่างประเทศอีกด้วย โดยตั้งเป้าหมายจะเริ่มเจาะตลาดภูมิภาคอาเซี่ยนในปี 2563 เป็นต้นไป

ตระเวนข่าว นสพ.ประชาไท
ศุภเดช ธนูศร รายงาน

ติดต่อโฆษณาที่ 061-939-1959